Trang chủ   /   Sao   /   Buzz

Thứ ba - 19 / 11 / 2019

SỐC: MAMA 2019 bị tẩy chay nặng nề nhất lịch sử: họp báo và các hoạt động quảng bá trước thềm lễ trao giải đều bị hủy bỏ?

Một phần nguyên nhân của sự việc này là hậu quả từ bê bối gian lận phiếu bầu trong 4 mùa giải ‘Produce 101’.

 

Mnet Asian Music Awards (MAMA) vốn là một lễ trao giải có tiếng tăm và lịch sử lâu năm đối với nền âm nhạc Kpop. Năm nay, MAMA 2019 chỉ diễn ra ở Nhật Bản vào ngày 4 tháng 12 tới. Tuy nhiên, trước thềm lễ trao giải diễn ra, Mnet có vẻ như đã gặp rất nhiều khó khăn trước làn sóng phẫn nộ về scandal gian lận phiếu bầu của tất cả 4 mùa “Produce 101”.

MAMA 2019 vướng phải làn sóng tẩy chay trên diện rộng

Theo báo Sports Donga, MAMA 2019 hiện đang gặp nguy khi bị tẩy chay diện rộng, họp báo giới thiệu lễ trao giải này đã bị hủy bỏ. Các hoạt động quảng bá trước thềm lễ trao giải (thường được tổ chức tại Hàn Quốc) cũng sẽ không được diễn ra. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử mà MAMA phải trải qua làn sóng phản đối nặng nề như thế này. Ngoài lý do về scandal gian lận “Produce 101”, việc Mnet chọn địa điểm tổ chức ở Nhật Bản trong thời điểm chiến tranh thương mại Nhật - Hàn bùng nổ cũng khiến những hoạt động diễn ra khó khăn hơn.

Họp báo cũng như các hoạt động quảng bá lễ trao giải năm nay đã bị huỷ bỏ

Dàn line up sẽ xuất hiện tại MAMA 2019 đang dần được lộ diện, hiện tại bao gồm: Dua Lipa, BTS, GOT7, TWICE, MAMAMOO, MONSTA X, SEVENTEEN, IZ*ONEChungha. Người hâm mộ đang vô cùng hoang mang không biết MAMA sẽ diễn ra như thế nào khi sự chỉ trích từ công chúng dành cho Mnet đang ngày một tăng lên. 

BTS, TWICE cùng nhiều nghệ sĩ khác đã xác nhận tham dự MAMA 2019

Theo Helino#MAMA 2019 #tẩy chay #họp báo #hoạt động quảng bá #gian lận phiếu bầu #Produce 101
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày