Trang chủ   /   Sao   /   Tiểu sử

Thứ năm - 07 / 09 / 2017

Soi chiều cao của các thành viên EXO?

Bạn đã nắm rõ chiều cao của từng thành viên EXO.

Đôi khi, thật khó để biết ai là người cao hơn ai khi ở trên sân khấu hoặc trên các chương trình truyền hình. Chiều cao của một người đã trở nên thay đổi linh hoạt trong những lần này bằng các đôi giày khác nhau.

Trừ khi đứng bằng chân trần, còn không thật khó để biết ai là người cao nhất và thấp nhất. Nó gặp nhiều khó khăn hơn khi nhóm có một số lượng lớn người trong đó và hầu hết trong số họ đều ở độ cao tương tự cho thấy sự khác biệt không nhiều.

Người hâm mộ của EXO luôn nhầm lẫn về người cao hơn người mà dường như thay đổi mỗi lần. Nó thay đổi bởi đôi giày mà họ đang đi, nó thay đổi theo kiểu tóc họ có trong ngày đó, và nó thậm chí thay đổi bởi độ tuổi của các chàng trai này (thanh thiếu niên lớn lên ...)

Vì vậy, để làm rõ, đây là biểu đồ chiều cao của EXO. Đây có thể không phải là biểu đồ chính xác nhất, tuy nhiên, bạn có thể cho rằng các thành viên có cùng chiều cao có chiều cao tương tự, không có sự khác biệt lớn.

[​IMG]
chanyeol_today / felmyeon / 61JENA04 / sherbet0326 / jjinPing / ShiroNun88 / SerendipityLure / Dyo_pengui / starhun94​

Người cao nhất của EXO là ChanYeol như bạn mong đợi, cao như 184 cm (6.03ft). Cao thứ hai là Kai, 182 cm (5.97 ft). Chiều cao thứ ba là 181 cm (5.93 ft). Ba chàng trai này chỉ là những người trên 180 cm. Bây giờ, Lay là cao nhất trong số những chàng cao 170, là 177 cm (5.81 ft). Tiếp tục bởi BaekHyun, 176 cm (5,77 ft). Ba chàng trai, D.O, SuHo, và Chen có cùng chiều cao, 174 cm (5.69 ft). Thành viên nhỏ nhất là Xiumin, cao tới 173 cm (5,65 ft).

Theo Kpopmap
 
 
 


#chiều cao thần tượng
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày