Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ sáu - 05 / 03 / 2021

Soi phản ứng 'muốn bùng cháy' cực thú vị của các thành viên BTS trong những tình huống khác nhau khi đồng đội 'đùa nhây'

Hãy cùng kiểm tra xem các chàng trai sẽ có phản ứng như thế nào trong những tình huống này nhé!

Chúng ta vẫn thường được chứng kiến những khoảnh khắc thân thiết đáng yêu giữa các thành viên trong một nhóm nhạc, hay khi họ công khai khen ngợi lẫn nhau. Nhưng chắc chắn rằng cũng sẽ có những tình huống mà các thần tượng cảm thấy "muốn bùng cháy" vì đồng đội liên tục "đùa nhây". Và các chàng trai BTS cũng không ngoại lệ!

Cùng điểm lại 9 tình huống vô cùng thú vị khi các thành viên BTS "nổi điên" trước sự "lầy lội" của những người anh em cùng nhóm nhé!

1. Cái nhìn sắc lạnh của Suga

BTS và loạt phản ứng muốn bùng cháy

Bạn đã bao giờ tưởng tượng được Suga sẽ trông như thế nào khi anh ấy tức giận chưa? Trong một tình huống nọ, Suga bất ngờ nhận ra rằng tất cả các ngón tay của anh đã bị dính mực đen sau khi chơi chiếc keyboard giả mà Jimin làm ra. Khi ấy, Suga đã "ném" cho Jimin một cái nhìn sắc lạnh, đồng thời hất luôn chiếc keyboad xuống đất. Suga trông rất tức giận trong tình huống này!

2. Jungkook và ông anh Jin tinh nghịch

BTS và loạt phản ứng muốn bùng cháy

Tất cả những gì mà Jungkook muốn chỉ là một giấc ngủ yên bình mà thôi. Thế nhưng ông anh cả nghịch ngợm Jin lại không để cậu út được toại nguyện và liên tục làm phiền Jungkook. Mặc dù trông có vẻ rất muốn "bùng cháy", nhưng Jungkook chỉ có thể nhẹ nhàng phản kháng vì không thể cưỡng lại được cơn buồn ngủ!

3. Lại là Jungkook buồn ngủ và Jin "đùa nhây"

BTS và loạt phản ứng muốn bùng cháy

Một lần khác, Jin vẫn không để cho Jungkook có được môt giấc ngủ bình yên. Lần này anh cả nhà BTS thậm chí còn nhắm đến những khu vực nhạy cảm của Jungkook, đồng thời có thêm sự tiếp sức của V.

4. Bài hát Iyoniyo của RM

RM lần lượt đi vòng quanh và phá rối tất cả các thành viên khi họ đang ngủ. Tuy nhiên, hãy chú ý đến cách RM bỏ qua Suga, có lẽ chàng thủ lĩnh của BTS không muốn bị "ném" cho một cái nhìn sắc lạnh và đáng sợ.

5. Suga "khó ở"

BTS và loạt phản ứng muốn bùng cháy

Jimin quyết định quay một phân cảnh hậu trường trêu chọc Suga, nhưng anh chàng ngay lập tức lùi lại khi nghe ông anh cùng nhóm nói "Đi ra ngay". Không một ai có thể phá rối được Suga cả!

6. Nụ cười của Jimin

BTS và loạt phản ứng muốn bùng cháy

Jimin chí còn biết phá ra cười sau khi các thành viên khác quyết định cúp máy khi đang nói chuyện điện thoại với anh. Nhưng tất nhiên, Jimin không hề cười vì anh ấy cảm thấy hạnh phúc!

7. Gorilla Jimin

BTS và loạt phản ứng muốn bùng cháy

Jimin bất ngờ "biến hình" thành gorilla để chứng minh cho các thành viên khác thấy rằng anh ấy đang tức giận. Tuy nhiên, RM lại nghĩ rằng Jimin thực sự rất đáng yêu trong tình huống đó.

8. Cuộc tranh cãi giữa V và Jin

V và Jin bỗng nhiên bùng nổ với những lời tranh cãi qua lại. Cùng xem video phía trên để tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra nhé!

9. Khi J-Hope "tức giận"

J-Hope không thể che giấu được sự "tức giận" của mình đối với Jimin. Nhưng cuối cùng, mọi thứ vẫn thật đáng yêu làm sao!#BTS #tức giận #bùng cháy #phản ứng #lầy lội #Jin (BTS) #Jimin (BTS) #V (BTS) #Jungkook (BTS) #RM (BTS) #J-Hope (BTS) #Suga (BTS)
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày