Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Thứ sáu - 15 / 11 / 2019

Solar (MAMAMOO) khiến tất cả há hốc mồm khi nghe cô tiết lộ "sương sương" số tiền kiếm được mỗi tháng từ Youtube

Thành viên nhóm nhạc Mamamoo bật mí khoản thu nhập "khủng" khiến cả trường quay phải kinh ngạc.

Chương trình Happy Together 4 (KBS 2TV) phát sóng ngày 14/11 là tập đặc biệt với chủ đề 'Khi từ khóa tìm kiếm real-time nở rộ' với sự tham gia của những 'gương mặt thân quen' trên top tìm kiếm real-time bao gồm Lee Elijah, Heo Jung Min, Jung Sung Ho, Solar, Song Jin Woo và MC đặc biệt Hong Jin Kyung.

Tại buổi ghi hình diễn ra gần đây, Solar cho biết: 'Dạo này có một thứ mà tôi muốn đưa lên BXH từ khóa tìm kiếm real-time', đồng thời đề cập đến kênh SNS cá nhân 'Solarsido' của mình. Cái tên 'Solarsido' mang ý nghĩa 'Solar thử sức', là kênh phát sóng mang đến nhiều thử thách đa dạng của Solar. Nữ ca sĩ thu hút sự chú ý khi tiết lộ: 'Kênh của tôi đã đạt 1 triệu người đăng ký theo dõi chỉ sau 9 tháng thành lập'.


Điểm gây hiếu kỳ nhất chính là thu nhập của Solar từ việc sản xuất nội dung cá nhân. Cô khiến cả trường quay tập trung chú ý khi chia sẻ: 'Có tháng tôi kiếm được nhiều nhất khoảng 100 triệu won' (tương đương khoảng gần 2 tỷ VNĐ). Tuy nhiên đây không phải con số cuối cùng mà tôi nhận được. Tôi có chia nó với cả công ty của mình.'

Solar giải thích rằng cô không cần phải chia số tiền này với các thành viên cùng nhóm vì đây là hoạt động cá nhân. Tuy vậy, vẫn phải có nhiều chi phí cần chi trả, ví dụ như số tiền lương trả cho phía sản xuất chương trình Youtube.


Ngoài ra, trong buổi ghi hình diễn ra cùng thời điểm Mamamoo chuẩn bị comeback với full album vol.2, Solar đã công bố vũ đạo ca khúc chủ đề Hip. Cô tự tin giới thiệu: 'Từ trước đến nay có rất nhiều người nói rằng vũ đạo của Mamamoo như bài tập thể dục nhịp điệu vậy. Nhưng vũ đạo lần này ở một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt so với trước đây'.

Được biết, Solar còn chia sẻ về nhiều vấn đề khác, từ những câu chuyện trước khi debut cùng Mamamoo - nhóm nhạc đã bước sang năm thứ sáu hoạt động, cho đến sân khấu trình diễn đáng nhớ nhất.

Hãy cùng xem lại MV mới nhất của MAMAMOO dưới đây nhé:

Tổng hợp: Snowie@tintuckpop#Solar (MAMAMOO) #Mamamoo #Solarsido #Solar Mamamoo Youtube channel #kênh youtube của Solar Mamamoo #sao Hàn làm Youtuber #Youtuber Kpop idols #thu nhập khủng #thu nhập của Mamamoo
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày