Trang chủ   /   Sao   /   Tiểu sử

Thứ tư - 26 / 07 / 2017

SoMin (K.A.R.D): đứng lên từ 3 lần thất bại để vươn tới thành công

Tài năng xinh đẹp là thế nhưng sự nghiệp của SoMin lại gặp vô vàn chông gai, và chỉ thực sự nở hoa kể từ khi gia nhập K.A.R.D..

k.a.r.d

K.A.R.D hiện đang là tân binh tiềm năng và được đánh giá cao trong Kpop sau màn khởi động debut ấn tượng từ năm ngoái. Tài năng là thế nhưng câu chuyện của thành viên SoMin khiến không ít người tiếc nuối và buồn thay. Thực tế, cô nàng này đã debut 3 lần trước đó và sau này mới gia nhập vào K.A.R.D với tư cách là thành viên chính thức.

PURETTY Somin

Năm 17 tuổi, SoMin debut trong nhóm nhạc PURETTY nhưng cũng sớm chấm dứt vì không được yêu thích. Cô cùng với nhóm không thể thành công khi hoạt động ở Nhật.

Somin K.A.R.D từng debut 4 lần

Sau khi PURETTY tan rã cũng là lúc DSP Media đã thử giọng để tuyển thành viên mới cho KARA và SoMin đã có cơ hội. Cô ấy nhận được sự chú ý từ người hâm mộ do khuôn mặt của mình khá giống với Hara của KARA, tuy nhiên chỉ có Heo YoungJi được debut như một thành viên mới của KARA. Và đây là lần debut hụt của SoMin.

Somin K.A.R.D từng debut 4 lần trong April

Kể từ khi thất bại với mục tiêu debut cùng KARA thì cô nàng quyết tâm phục thù và cũng được lựa chọn ra mắt trong nhóm April vào năm 2015. Thời điểm đó, SoMin là thành viên lớn tuổi nhất và đảm nhận vai trò chị cả trong nhóm. Thế nhưng sau đó cô đột ngột rời nhóm April và thay thế vào đó là thành viên ChaeKyung, người nhận được sự chú ý khi tham gia Produce 101 mùa đầu tiên.

Somin K.A.R.D từng debut 4 lần

Sau đó, DSP tiết lộ cô chuẩn bị ra mắt cùng K.A.R.D thì mọi người mới nhận ra rằng công ty đã có kế hoạch từ trước và nhắm SoMin để debut trong nhóm hỗn hợp. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn mong rằng debut đã 3 lần rồi thì lần này SoMin nhất định phải thành công và tạo được tiếng vang cho riêng mình. Và điều này cũng không còn xa vời nữa khi nhìn vào bảng thành tích của K.A.R.D dù chỉ debut được vài ngày. Cô nàng và K.A.R.D đã chinh phục được đông đảo khán giả trong và ngoài nước. Xin chúc mừng SoMin đã hoàn thành được ước mơ của mình sau nhiều lần thất bại.#Kara #April #Somin #K.A.R.D #debut 4 lần #nữ tân binh
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày