Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ bảy - 18 / 08 / 2018

Stylist của Red Velvet tiếp tục bị ném đá vì để nữ thần Irene mặc áo rách đi diễn

Sau sự cố trang phục diễn của Joy, stylist của nhóm tiếp tục khiến fan bất mãn vì sơ suất không đáng có.

Thời gian qua, trong đợt quảng bá album "Summer Magi", trên các sân khấu âm nhạc, những cô gái Red Velvet liên tục gặp sự cố trang phục. Tại sân khấu With you trên Music Core diễn ra vào 11/8, Joy suýt tuột đầm diễn trên sân khấu. Phần dây áo của nữ ca sĩ bị tuột ra và cô nàng phải dùng tay giữ áo suốt phần biểu diễn còn lại. 

Cũng tại một sân khấu của Music Core ngày hôm đó, khán giả vừa phát hiện Irene cũng vướng phải sự cố về outfit biểu diễn. Cụ thể, trong phần trình diễn "Power Up", Irene thực hiện nhiều động tác tay và lộ phần áo rách ngay nách trái. 

Đối với fan, việc nữ thần Irene mặc áo rách là không chấp nhận được.

Irene bị rách nách tay áo bên trái
 

Bình luận về sự cố này, fan bày tỏ sự tức giận vì cách làm việc cẩu thả và cho rằng SM nên nhanh chóng đổi stylist để thần tượng của họ không còn phải "dở khóc dở cười" vì trang phục biểu diễn nữa. 

– "Tôi đã thấy sự cố của Joy khi xem live. Không ngờ đến cả Irene cũng gặp trường hợp tương tự. Tội họ quá. Stylist sao làm ăn ngộ vậy?"

– "Cùng một ngày mà để 2 thành viên yêu thích nhất của tôi gặp sự cố trang phục. Stylist nên nghỉ việc gấp."

– "Joy thì không thoải mái lúc diễn còn Irene thì gặp sự cố nhưng không hay biết. Việc này gây ảnh hưởng đến chất lượng của màn trình diễn rất nhiều. Không hiểu nổi stylist đang làm gì nữa."

– "Đội ngũ stylist của Red Velvet đáng bị chỉ trích."

Trước đây, stylist của Red Velvet từng nhiều lần bị fan chỉ trích vì không cẩn thận trong việc chuẩn bị đồ diễn cho các cô gái. Năm ngoái, một làn sóng phản đối stylist bùng nổ sau khi Red Velvet luôn phải mặc những trang phục cắt ngắn so với thiết kế gốc.

Stylist từng bị ném đá vì để Red Velvet mặc những bộ váy dễ lộ hàng trên sân khấu.

 Stylist từng bị ném đá vì để Red Velvet mặc những bộ váy dễ ‘lộ hàng’ trên sân khấu

Tại concert Red Marengày 5/8 vừa qua, outfit của Red Velvet hầu hết là những bộ váy ngắn cũn cỡn, xòe rộng. Khi biểu diễn trên sân khấu, dù cẩn thận đến đâu cũng không thể tránh khỏi những khoảnh khắc hớ hênh. Thậm chí vì váy quá ngắn, Joy và Irene không thể "quẩy" hết mình vì luôn phải khép nép giữ váy.Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày