Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 09 / 10 / 2019

Sự cố tê liệt Weply vì BTS làm khuynh đảo từ Pann đến Twitter khiến ai cũng ngỡ ngàng

Ứng dụng mua sắm Weply không chuẩn bị sẵn sàng để tiếp đón các ARMY trên toàn thế giới.

Ngày 8/10, Weply đã bắt đầu mở bán sản phẩm cho world tour 'Love Yourself: Speak Yourself' The Final MD của BTS. Tuy nhiên, ngay khi mới bắt đầu mở bán, ứng dụng đã rơi vào trạng thái 'tê liệt' và không thể truy cập như bình thường.

Nguyên do là vì máy chủ bị quá tải trước sự truy cập ồ ạt của ARMY (fanclub của BTS). Sản phẩm bắt đầu mở bán từ 11h (giờ Hàn Quốc) nhưng đến tận 13h, máy chủ vẫn chưa thể hoạt động trở lại.
Weply tê liệt trước lượng truy cập "khủng" của ARMY

Trước sự cố này, các ARMY đã liên tục để lại tin nhắn trên tài khoản SNS của Weply: 'Tôi đã chọn được picket, ảnh premium, keyring của Yoongi, picket của Jimin và nhấn cả nút thanh toán. Tiền cũng xuất hiện trong mục Toss rồi nhưng Weply lại không hiện nội dung thanh toán chi tiết', 'Trời tin nổi không, giờ vẫn chưa vào được Weply à...? Xin hãy để lại cho em một món goods của Jungkook thôi', 'Weply vẫn còn đang load á? Mình ăn cơm xong mới truy cập vào mà vẫn thế...', 'Cả timeline, cả Pann, cả BXH thời gian thực đều náo loạn vì Weply vỡ trận...'.

Nguyên nhân khiến Weply tê liệt: Goods của BTS được các fan cuồng nhiệt săn tìm

Sự việc này đang trở thành chủ đề nóng đến mức các hashtag như #Hủy_thanh _toán, #Jungkook_pre_pho (Jungkook premium photo) đã lọt vào top thịnh hành theo thời gian thực trên Twitter. Mọi sự chú ý đều đổ dồn vào việc đến khi nào Weply mới có thể xoa dịu sự bất mãn của ARMY.

Sự cố tê liệt của Weply và ảnh hưởng của nó đến các MXH khác một lần nữa chứng minh được sự cuồng nhiệt của cộng đồng fan BTS trên toàn thế giới. Vì đây là đợt goods cuối cùng của tour diễn Speak Yourself nên ai cũng muốn sở hữu chúng. Đối với họ, việc mua được dù chỉ một món hàng từ đợt mở bán lần này cũng đã gần như là một kỳ tích. 

Kết quả hình ảnh cho bts concert arab

Mặt khác, VLIVE+ sẽ phát sóng trực tiếp độc quyền concert Love Yourself: Speak Yourself của BTS diễn ra tại Sân vận động quốc tế King Fahd ở thủ đô Riyadh, Ả Rập Xê Út từ 1h30 ngày 12/10 (giờ Hàn Quốc).

BTS là ca sĩ nước ngoài đầu tiên trong lịch sử Ả Rập Xê Út tổ chức concert tại Sân vận động quốc tế King Fahd - nơi có khả năng tiếp nhận một lượng khán giả 'khổng lồ'.Công chúng đang đổ dồn sự quan tâm vào trang sử mới sắp được BTS viết nên lần nữa.#BTS #BTS Weply #BTS MD Tour #BTS goods #BTS Love Yourself: Speak Yourself The Final MD #BTS final concert Speak Yourself #BTS final concert #Weply tê liệt #Weply #Weply error
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày