Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ ba - 11 / 06 / 2019

Sức ảnh hưởng "khủng" của Kim Yohan: Chưa debut nhưng fan Trung đã chi mạnh tay cho hàng loạt project quảng bá rầm rộ!

Chưa debut nhưng Kim Yohan đã được fan đặt biển quảng cáo rầm rộ ở khắp mọi nơi.

Đối với những khán giả theo dõi ProduceX101 của Mnet, Kim Yohan có lẽ là cái tên không hề xa lạ. Anh chàng hiện là một trong những thực tập sinh nổi tiếng nhất chương trình, đến từ công ty OUI Entertainment. Cũng giống như các thí sinh khác, chưa có gì đảm bảo Kim Yohan sẽ được ra mắt trong đội hình boygroup của Mnet. Tuy nhiên, chàng trai sinh năm 1999 đã có cộng đồng fan vững mạnh, sẵn sàng ủng hộ khắp mặt trận.

Kim Yohan - cái tên đang gây sốt nhất Produce X 101 năm nay

Điển hình là việc gần đây, hàng loạt fansite của Kim Yohan thể hiện tình yêu và sự ủng hộ cho thần tượng bằng việc đặt bảng quảng cáo cho anh ở khắp Hàn Quốc. Gương mặt của Yohan xuất hiện tại các ga tàu điện ngầm, tạp chí, trường học,... Hiện có ít nhất 14 ga tàu có bảng quảng cáo của Yohan như ga Shinchon, Hoangdae, Incheon, Đại học Hongik, Hapjeong... 

 

Kim Yohan Bar Trung Quốc thực hiện đặt biển quảng cáo ở ga Hongdae, ga Gongdeok, ga Digital Media City và ga Incheon.

 

Bảng led đến từ nhóm Mommy Union của Kim Yohan.

 

Hội fan Kim Yohan Trung Quốc đặt bảng quảng cáo cho Yohan ở ga Shinchon.

Một Fan Hàn còn phát hiện thêm 5 bảng quảng cáo được đặt để ủng hộ Yohan vào ngày 10/6 bởi các fan Trung Quốc. Thậm chí các fan còn đặt thêm mã QR Code vào bảng quảng cao để mọi người có thể dễ dàng bình chọn cho Yohan hơn. 

 

 

Ngày 30/6 tới đây, cộng đồng fan Trung Quốc cũng sẽ mở chiến dịch quảng bá cho anh chàng trên xe buýt. Hội fan này còn dự định hợp tác với tờ Sport Seoul in ấn 200.000 tờ báo có ảnh Yohan.

Chưa dừng lại ở đó, sinh nhật của Yohan đến tận ngày 22/9 nhưng cộng đồng fan Đại lục đã chuẩn bị sẵn một kế hoạch để mừng sinh nhật anh chàng. Họ dự định sẽ chạy quảng cáo mừng sinh nhật Yohan ngay tại tòa tháp Namsan nổi tiếng ở Seoul.

Theo như ghi nhận của các fan, từ trước đến nay chưa từng có idol hay thực tập sinh nào được chạy quảng cáo ở Namsan, vì thế nếu như project thành công thì Yohan sẽ là nam thần tượng đầu tiên làm được điều này. Đây có thể nói là những sự ủng hộ rất lớn cho Yohan khi anh chàng vẫn còn đang nỗ lực hết mình tại chương trình sống còn Produce X 101 để tranh một suất debut. 

 

Project chạy quảng cáo mừng sinh nhật Yohan tại tòa tháp Namsan đã được fan Trung chuẩn bị từ lúc này

Sau vòng thi Group Battle, Kim Yohan đứng #1 chương trình ProduceX101. Đến vòng đánh giá vị trí, anh chọn thể hiện bản ballad nhẹ nhàng Me After You của Paul Kim. Dù nhận được nhiều lời khen từ huấn luyện viên tuy nhiên Yohan lại phải xếp thấp nhất nhóm vì không được lòng khán giả ở trường quay.

 

Với sự ủng hộ nồng nhiệt như vậy, liệu Kim Yohan có thể làm nên chuyện ở Produce X 101 năm nay? 

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpop

 


Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày