Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Thứ tư - 05 / 06 / 2019

Sunmi đính chính về việc "come out" là LGBT tại concert, fan kéo luôn cả Jennie (Black Pink) và Yeri (Red Velvet) vào cuộc

Các fan tỏ ra rất "mặn" khi Sunmi đưa ra lời đính chính bằng việc đem luôn cả Jennie và Yeri vào chứng minh.

Hôm nay một fancam quay lại cuộc trò chuyện giữa Sunmi và các fan tại World Tour "Warning" của cô nàng đã gây sốt. Trong đoạn video, Sunmi đã nói: "Tôi có rất nhiều mặt tính cách khác nhau... như là ngốc nghếch (dorky) và LGBT... Queen."

 

 
Fancam ghi lại cảnh Sunmi tự gọi bản thân là "LQBT Queen" 

Câu chuyện gây sốt bởi vì Sunmi đã nói bản thân là LGBT, sau đó cô nàng dừng lại một lúc rồi mới tiếp nối với từ "Queen." Rất nhiều fan đã cho rằng Sunmi đã có một màn "come out" bất ngờ ngay trong concert. Mặt khác, một số fan cho rằng Sunmi gọi bản thân là "LGBT Queen" vì cô nàng đang bày tỏ sự ủng hộ cho họ.

 

Sunmi cầm lá cờ ủng hộ LGBT ngay trong concert

Tên của Sunmi còn đứng đầu top Trending Twitter bởi vì phản ứng mạnh mẽ từ các fan. Sunmi cũng nhanh chóng nhận ra tình hình và cô nàng đã lên Twitter để giải thích sự việc:

 

"Haha, mình chỉ đang nói là "Tôi có rất nhiều mặt tính cách khác nhau như là ngốc nghếch và nữ hoàng LGBT." Yeah, mình ủng hộ cộng đồng LGBT nhưng đừng hiểu lầm mình nhé", Sunmi ghi. 

 

Mặc dù Sunmi đã "tận tình" giải thích để tránh các fan hiểu lầm nhưng câu nói "LGBT...Queen" của cô nàng vẫn khiến các fan liên tưởng đến câu chuyện trước đây của Yeri (Red Velvet) và Jennie (Black Pink). Họ nhanh chóng dùng những câu chuyện này để troll Sunmi và cả Yeri cùng Jennie khiến câu chuyện "come out" của các cô nàng càng trở nên "mặn" hơn bao giờ hết.

 

 

 

Các fan nhắc lại câu chuyện "ngập ngừng như thể come out" của Yeri, Jennie và Sunmi

Trước đây, thành viên em út Yeri của Red Velvet đã khiến các fan sửng sốt khi trả lời trong một cuộc phỏng vấn bằng tiếng Anh: "Yeah, I like Girls..." (Vâng, tôi thích các cô gái...) Sau đó cô nàng đã dừng một hồi lâu trước khi nói tiếp: "Girls' Generation" (SNSD). 

 

 
Câu nói nổi tiếng của Yeri: "I like Girls... Generation!" 

Còn câu chuyện "tưởng như come out" của Jennie chỉ vừa xảy ra không lâu. Vào tuần rồi, Jennie đã đăng lên Instagram video quay lại cảnh mình đang nghe Jisoo hát ca khúc solo "Clarity" ở hậu trường tour diễn In Your Area. Đáng chú ý, cô nàng đã ghi caption vỏn vẹn như sau: "I love jisoo" (Mình yêu Jisoo). 

 

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

I love jisoo

Bài viết do J (@jennierubyjane) chia sẻ vào

 

Câu caption này đã nhanh chóng gây bão trong cộng đồng fan khiến Jennie phải ngay lập tức ghi comment đính chính bên dưới: "s singing" (Tôi thích giọng hát của Jisoo). Dù đã có động thái "sửa sai" nhưng các fan đến giờ vẫn còn phấn khích và troll Jennie về câu chuyện này. jennie_i love jisoo....'s singing_

Jennie đã sửa bằng việc thêm "'s singing" nhưng các fan đều troll rằng cô nàng chẳng qua đang muốn "bày tỏ tình cảm với Jisoo" 

 

Dù chúng ta không thể rõ sự tình đằng sau câu nói nhưng một điều chắc chắn rằng Sunmi, Jennie và Yeri đều là những nghệ sĩ Kpop ủng hộ LGBT đấy. Bạn nghĩ gì về câu chuyện thú vị của 3 cô nàng này? 
 
Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpop

 Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày