Trang chủ   /   News   /   Comeback

Thứ sáu - 18 / 10 / 2019

Super Junior comeback với MV "Super Clap": Sôi nổi, tươi mới và quan trọng là hack tuổi bất chấp ai nấy đều đã U40!

Nhóm nhạc 14 năm tuổi của nhà SM đã có sự trở lại tuyệt vời hơn cả mong đợi.

Vào ngày 14/10 vừa qua, làng giải trí Hàn Quốc đã có một sự chấn động không hề nhỏ khi truyền thông lần lượt đưa tin về sự qua đời của Sulli. Là tiền bối cùng công ty, cùng có những ngày tháng thực tập và nhìn Sulli trưởng thành, Super Junior đã chẳng nói chẳng rằng mà trì hoãn sự ra mắt MV comeback để bày tỏ sự kính trọng đến cô em gái đã khuất. 

Dù tiếc nuối nhưng các fan đều hiểu rằng đây là hành động chính đáng, tôn trọng và thể hiện được nhân cách của Super Junior. Vì vậy mà người hâm mộ đã ủng hộ nhiệt liệt cho quyết định trì hoãn comeback của Super Junior. 

Sau 3 ngày trì hoãn, MV comeback của Super Junior ra mắt: Nhí nhố thế này, ai đoán được nhóm đã U40 0

Sau 3 ngày trì hoãn, MV comeback của Super Junior ra mắt: Nhí nhố thế này, ai đoán được nhóm đã U40 1

Sau 3 ngày trì hoãn, MV comeback của Super Junior ra mắt: Nhí nhố thế này, ai đoán được nhóm đã U40 2

Đến tối 17/10, MV comeback Super Clap của nhóm đã chính thức lên sóng trong sự mong đợi của các fan. Bước sang tuổi thứ 15, Super Junior vẫn không hề bị bó buộc bởi bất cứ giới hạn nào trong âm nhạc. Các chàng trai luôn cố gắng thay đổi chất liệu âm nhạc mới cho mỗi lần trở lại và với Super Clap, đây là một thử nghiệm giữa chất funky pop cùng âm hưởng nhạc điệu của những năm 80.

Trong MV, mỗi thành viên sẽ đóng vai một kiểu nhân vật khác nhau, như Donghae là nhân viên náo loạn nơi công sở, Shindong, Heechul 'quậy' hết cỡ trên sàn nhảy, Siwon, Eunhyuk 'chiến' nhau trên sân tennis... Hình ảnh các chàng trai trẻ trung, mang đến những khoảnh khắc 'nhây' và 'lầy' hết cỡ trong MV khiến các fan khó lòng tưởng tượng được Super Junior là một nhóm toàn những thành viên thuộc hội... U40. 

Nhìn chung, Super Clap là một ca khúc bắt tai và vui nhộn, phù hợp với mùa thu với những buổi tiệc tùng đang đến gần này. Vũ đạo của Super Junior cũng được thay đổi để vừa đẹp mắt, vừa đơn giản và không quá phức tạp. Có thể nói, đây chính là sự trở lại của đầy đủ 9 thành viên (trong MV có cả Heechul) mà các fan vẫn luôn mong đợi!

Các fan đã rất phấn khích với sự trở lại này của nhóm nhạc huyền thoại gen 2 Kpop. Hai hashtag #SUPER_Clap” và “#SJ_Time_Slip” đã dắt tay nhau đứng No.1 và No.2 top trending Twitter toàn cầu vào thời điểm nhóm comeback. Nhiều fan đã để lại các bình luận: "Sau bao nhiêu năm mà họ vẫn còn ở bên nhau, tôi thật sự cảm động!", "Họ vẫn trẻ trung, sôi nổi và đặc biệt là dàn vocal của nhóm hát rất hay!", "Giọng của Ryeowook hay quá!", "Đúng là huyền thoại gen 2!" 

MV Super Clap - Super Junior

Tổng hợp: Snowie@tintuckpop


#Super Junior #Super Junior comeback #Super Junior trở lại #Super Junior Super Clap comeback #Super Junior Super Clap #Super Junior comeback 2019 #Super Junior Time Slip #Super Junior MV 2019
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày