Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ hai - 01 / 04 / 2019

T-Bird lên tiếng xin lỗi sau khi bị chỉ trích nặng nề vì "cố tình chiếm sóng" Mamamoo trên Music Bank

Nhóm nhạc The T-Bird đã xin lỗi về hành động thất lễ trong lúc Mamamoo phát biểu cảm nghĩ khi nhận được cúp No.1 trên chương trình Music Bank.

Trong chương trình Music Bank phát sóng ngày 29/3, Mamamoo đã đạt được cúp chiến thắng và phát biểu cảm nghĩ trong sự chúc mừng của các đồng nghiệp cùng tham gia chương trình. Lúc ấy, các thành viên The T-Bird đi đến phía sau Mamamoo và làm những hành động thu hút sự chú ý như nhấc bổng nhau lên. Quả nhiên Mamamoo đã giật mình và quay lại nhìn The T-Bird.

 


Chiến thắng No.1 của MAMAMOO trên Music Bank cùng hành vi gây tranh cãi của tân binh T-Bird

 

Trước hành vi được cho là hết sức thất lễ này của T-Bird, cư dân mạng Hàn Quốc đã không ngừng chỉ trích nhóm nhạc tân binh này. Họ cho rằng nhóm chỉ đang cố tình gây chú ý mà không có một chút sự tôn trọng nào dành cho tiền bối trong giây phút chiến thắng. Thậm chí có bình luận còn cho rằng camera của Music Bank cũng cố tình zoom ra để bắt cảnh này của T-Bird và chuyện này không thể chấp nhận được. Dưới đây là một số bình luận tiêu biểu của Knet:

- Thật tình luôn... Họ đang làm cái trò gì vậy?
- Hul, họ là ai thế?

- Trả lời: Một nhóm nhạc tên là T-Bird

- Cái quái gì vậy...? Thật ngu xuẩn hết sức...

- Thậm chí ngay từ đầu họ còn không đứng ở sau Mamamoo cơ. Sao tự dưng lại chạy đến phía sau nhóm và làm những hành vi như thế chứ?

- Mấy người này đang thèm khát sự chú ý lắm à? Họ đang làm trò gì vậy?

- Họ cố tình làm vậy ư?

- Thậm chí hai nhóm còn chẳng cùng công ty mà... 

- Ủa sao camera còn cố tình zoom ra xa một chút để bắt được cái cảnh này chứ?

- Nhóm này không phải tân binh sao? Họ không biết những vụ việc thế này có thể tạo ra tranh cãi lớn à?

- Chắc là họ làm thế để tên tuổi được biết đến đây mà... 

 

Tuy nhiên cũng có những ý kiến bênh vực T-Bird, cho rằng nhóm chỉ là vì quá thần tượng Mamamoo nên trong phút chốc đã có hành vi quá khích. Có thể để ý thấy một thành viên mặc suit xanh của T-Bird thậm chí còn quỳ xuống tặng hoa cho Wheein.

 

Để ý góc phải, một thành viên áo xanh của T-Bird đã quỳ xuống và lịch sự tặng hoa cho Wheein trong giây phút chiến thắng

 

Tân binh T-Bird

Sau vụ việc tranh cãi trên, The T-Bird đã đăng tải lời xin lỗi thông qua Instagram chính thức: 'Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến các tiền bối Mamamoo, các vị đại diện và các bạn fan Moomoo vì sự thất lễ của nhóm trong chương trình âm nhạc ngày hôm nay'.

Nhóm tiếp tục xin lỗi: 'Từ sau khi sự việc xảy ra cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã suy nghĩ sâu sắc hơn, cũng như không ngừng kiểm điểm về sự khinh suất và thất lễ của mình. Hành động của chúng tôi đã gây tổn hại đến nhiều người, và cũng gây khó chịu cho nhiều người khác ngoài những vị đã được nhắc đến ở trên. Chúng tôi cảm thấy cần phải nhận phần lớn trách nhiệm về mình'.

 
Dưới đây là toàn bộ lập trường chính thức từ The T-Bird:

"Xin chào. Chúng tôi là The T-Bird.

Đầu tiên, chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến các tiền bối Mamamoo, các vị đại diện và các bạn fan Moomoo vì sự thất lễ của nhóm trong chương trình âm nhạc ngày hôm nay. Từ sau khi sự việc xảy ra cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã suy nghĩ sâu sắc hơn, cũng như không ngừng kiểm điểm về sự khinh suất và thất lễ của mình.

Hành động của chúng tôi đã gây tổn hại đến nhiều người, và cũng gây khó chịu cho nhiều người khác ngoài những vị đã được nhắc đến ở trên. Chúng tôi cảm thấy cần phải nhận phần lớn trách nhiệm về mình.

Ngoài ra, chúng tôi vô cùng xin lỗi cũng như biết ơn những người đã trực tiếp chỉ ra các điểm thiếu sót và khiển trách chúng tôi.

Chúng tôi sẽ kiểm điểm sâu sắc về sự việc đã xảy ra trong chương trình âm nhạc ngày hôm nay. Trong tương lai, chúng tôi sẽ thể hiện trọn vẹn trách nhiệm của mình, không chỉ trong âm nhạc mà còn ở tất cả những việc khác, đồng thời sẽ cho mọi người thấy một dáng vẻ trưởng thành hơn.

Một lần nữa, hơn ai hết, xin gửi lời xin lỗi tới tiền bối Mamamoo và các bạn Moomoo đã cảm thấy khó chịu và phiền lòng vì hành động ngày hôm nay của chúng tôi. Một lần nữa, chúng tôi vô cùng xin lỗi.

Xin cảm ơn."

Bạn nghĩ gì về sự cố lần này của tân binh T-Bird với tiền bối Mamamoo?

 

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpopBạn nghĩ gì về No.1 BXH Billboard của SuperM?
  • Rất xứng đáng

    Rất xứng đáng

    0%
  • Không xứng đáng

    Không xứng đáng

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày