Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ hai - 22 / 07 / 2019

Taeyeon xứng danh nữ hoàng OST khi công phá hàng loạt BXH nhạc số cùng "A Poem Titled You" (Hotel Del Luna)

A Poem Titled You - OST Part 3 của bộ phim Hotel Del Luna (IU, Yeo Jin Goo thủ vai chính) do Taeyeon trình bày đang "càn quét" các BXH tại Hàn Quốc ngay sau khi phát hành.

Tính đến 21h ngày 21/7 (giờ Hàn Quốc), bản OST Part.3 "A Poem Titled You" của bộ phim truyền hình Hotel Del Luna (tvN) được Taeyeon thể hiện đã chiếm giữ ngôi vương trên hàng loạt BXH nhạc số chủ chốt như Bugs, Genie, Olleh Music, Naver Music, Soribada và cả Melon - trang nhạc số lớn nhất Hàn Quốc.

Image
 
Taeyeon là đạt Realtime All-Kill với "A Poem Titled You" 
 
Thành tích này giúp Taeyeon trở thành nghệ sĩ đầu tiên có đến 2 Realtime All-Kill trong năm nay. Lần đầu là với "Four Seasons". và lần sau là với bản OST của "Hotel Del Luna".

Ca khúc "A Poem Titled You" được công bố vào 18h (giờ Hàn Quốc) ngày 21/7 là một bản ballad mang bầu không khí vừa da diết vừa mơ hồ, thể hiện qua chất giọng cảm xúc đặc trưng của Taeyeon trên nền giai điệu piano tinh tế. Bên cạnh đó, nhạc sĩ thực lực Mingtion đã tham gia sáng tác ca khúc này, qua đó mang đến cảm giác thần bí hòa hợp giữa tiếng piano du dương cùng giọng hát hoàn hảo của Taeyeon.

Image

Bản OST lần này đánh dấu việc Taeyeon quay lại hát nhạc phim sau 2 năm 10 tháng kể từ bản OST All With You của phim Người Tình Ánh Trăng - Bộ Bộ Kinh Tâm: Lệ vào hồi tháng 9/2016. Bất chấp khoảng thời gian vắng bóng, nữ ca sĩ đang khiến người hâm mộ mãn nguyện khi chứng tỏ được vị thế của 'nữ hoàng OST' ngay khi vừa trở lại.

 
Taeyeon (태연) - A Poem Called You 그대라는 시 (Hotel Del Luna OST Part 3)


"A Poem Titled You" đang nhận được những phản ứng bùng nổ khi vang lên trong cảnh sau khi nhìn thấy con dao găm trên ngực của Jang Man Wol (IU đóng), Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo đóng) đã chìa tay ra với ý muốn giúp cô trong tập 1 của bộ phim Hotel Del Luna. Phim được phát sóng vào lúc 21h10 (giờ Hàn Quốc) thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần.


#Taeyeon (SNSD) #Taeyeon OST #Taeyeon hát OST #Taeyeon OST Hotel Del Luna #Hotel Del Luna OST #Taeyeon A Poem Called You #Taeyeon OST BXH #Taeyeon All-kill
Việc thương hiệu quảng cáo bằng việc nhập ngũ của idol là đúng hay sai?
  • Bình thường, quảng cáo thì phải lôi kéo sự chú ý

    Bình thường, quảng cáo thì phải lôi kéo sự chú ý

    0%
  • Không thể chấp nhận được

    Không thể chấp nhận được

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày