Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 13 / 07 / 2017

Thân hình gầy gò của Wendy (Red Velvet) trở thành đề tài bàn tán

Không ít người cho rằng có lẽ Wendy đã giảm cân quá đà.

Đối với một nơi xem trọng ngoại hình của nghệ sĩ như ngành công nghiệp thần tượng Hàn Quốc, chuyện thừa cân bỗng trở thành một nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với các idol nữ. Chỉ cần hơi béo lên một chút, các thần tượng cũng có thể bị chỉ trích nặng nề. Những định kiến này đã khiến cho không ít idol lao vào ăn kiêng, tập luyện một cách điên cuồng. Và trong nhiều trường hợp, nỗ lực giảm cân của họ đã để lại không ít hệ quả đáng tiếc.

 Wendy lộ thân hình gầy trơ xương

Wendy của Red Velvet chính là một trong những thần tượng thường xuyên khiến người hâm mộ và cư dân mạng lo lắng vì quá gầy. Người ta cho rằng, Wendy dường như ngày càng trở nên gầy hơn và gầy hơn nữa mỗi khi Red Velvet quay trở lại. Và thân hình gầy gò của cô đã trở thành một chủ đề được quan tâm hàng đầu trong lần trở lại gần đây của nhóm với mini album "The Red Summer".

Wendy lộ thân hình gầy trơ xương

Nhữhg bức ảnh dưới đây được chụp lại từ màn trình diễn ca khúc "Red Flavor" của Red Velvet tại "Show! Champion" vào ngày 12 tháng 7. Cư dân mạng tỏ ra rất hốt hoảng khi nhìn thấy phần bụng gần như không có chút mỡ nào của Wendy. Thậm chí, trong những bức ảnh này, chúng ta còn có thể nhìn thấy cả xương sườn của cô nàng.

Wendy lộ thân hình gầy trơ xương

Trên các diễn đàn trực tuyến, nhiều người không giấu được nỗi lo lắng dành cho Wendy: "Tôi thích Wendy hơi mũm mĩm hơn, cô ấy rất dễ thương và xinh đẹp, nhưng thật đáng tiếc vì cổ đã bị chỉ trích rất nhiều về cân nặng của mình...", "Điên thật rồi. Đó là xương sườn đúng không?", "Hul, cô ấy sẽ ngất xỉu mất thôi", "Cô ấy cần phải ăn thật nhiều nếu không muốn bị ngất, thật tội nghiệp",...

 Wendy lộ thân hình gầy trơ xương

Trong quá khứ, Wendy cũng từng bày tỏ sự lo ngại của mình về vấn đề cân nặng. Cô cho biết: "Em thường tự thỏa mãn bản thân bằng cách nhìn các thành viên khác ăn, em đã từng rất béo và bây giờ thì em đã giảm cân rất nhiều. Em luôn lo lắng rằng nếu em bắt đầu ăn nhiều hơn, em có thể tăng cân một lần nữa".

Bạn có nghĩ rằng Wendy đang giảm cân quá đà không?#Show Champion #giảm cân #lo lắng #gầy gò #gầy trơ xương #Wendy (Red Velvet) #Netizen Hàn #The Red Summer #Red Flavor
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày