Trang chủ   /   Sao   /   Chân dung

Thứ ba - 13 / 10 / 2020

Thần tượng gen 3 đầu tiên và duy nhất của Kpop nắm trong tay kỷ lục đáng ngưỡng mộ: Giành All-kill với tận 4 vai trò khác nhau!

Kỷ lục này đã giúp cô sánh ngang với thành tích của đàn chị Taeyeon (SNSD).

Đạt được thành tích All-kill trên các bảng xếp hạng nhạc số là một chuyện vô cùng khó khăn đối với các thần tượng Kpop, và All-kill nhiều lần với nhiều bài hát khác nhau chắc chắn còn khó hơn thế. Thế nhưng trên tất cả, nhiều lần giành All-kill, hay thậm chí là Perfect All-kill, trong những vai trò khác nhau gần như là một nhiệm vụ bất khả thi mà mỗi thế hệ thần tượng chỉ có một số lượng rất ít idol có thể làm được.

Khi nói đến những "thế lực" đáng gờm trong lứa idol gen 3 trên các bảng xếp hạng nhạc số, Hwasa (MAMAMOO) chắc chắn là một cái tên được đánh giá rất cao. Và gần đây, nữ thần tượng tài năng này thậm chí còn thiết lập nên một kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" trong thế hệ của cô, giúp cô ghi tên mình vào danh sách những kỷ lục đáng ngưỡng mộ của Kpop. Tính đến ngày 12 tháng 10, em út của MAMAMOO đã trở thành thần tượng đầu tiên và duy nhất trong số tất cả các idol thế hệ 3 chạm tay đến thành tích All-kill nhạc số với 4 vai trò khác nhau: nhóm nhạc, solo, hợp tác với nghệ sĩ khác và nhóm nhạc dự án.

kỷ lục của Hwasa MAMAMOO

Thành tích All-kill đầu tiên mà Hwasa có được là cùng với các thành viên khác của MAMAMOO. Ca khúc "You're The Best" thuộc album "Melting" được phát hành vào tháng 2 năm 2016 đã nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ khán giả yêu nhạc Hàn Quốc. "You're The Best" đã sớm đạt được thành tích All-kill Realtime, sau đó tiếp tục chạm tay đến thành tích Perfect All-Kill.

Vào năm 2018, Hwasa đã hợp tác với rapper Loco và cho ra đời ca khúc "Don't". Ca khúc này đã trở thành một trong những bản hit bám trụ dai dẳng nhất trên các bảng xếp hạng nhạc số trong năm đó, được yêu thích không chỉ bởi lời bài hát và giai điệu cuốn hút mà còn bởi giọng hát đầy mê hoặc của Hwasa cũng như giọng rap ấn tượng của Loco. Chỉ trong vòng 2 ngày sau khi phát hành, "Don't" đã lần lượt giành được những thành tích đáng ngưỡng mộ bao gồm Realtime All-Kill, Certified All-Kill, và cuối cùng là Perfect All-Kill.

Nhưng Hwasa không dừng lại ở đó. 1 năm sau thành công của "Don't", cô lại tiếp tục kéo dài chuỗi thành tích ấn tượng của mình trên các bảng xếp hạng, lần này là với vai trò ca sĩ solo. Sau khi các bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn Quốc thay đổi cách tính điểm, IU là nữ nghệ sĩ solo duy nhất đạt được thành tích Perfect All-Kill vào năm 2019. Thế nhưng ca khúc "Twit" mà Hwasa phát hành trong năm này vẫn có thể đạt được hơn 10 giờ Realtime All-Kill.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Hwasa mới đây đã bổ sung thêm một chiến tích khác vào danh sách All-kill của mình. Cách đây không lâu, chương trình "Hangout with Yoo" của đài MBC đã thành lập một nhóm nhạc nữ dự án có tên là Refund Sisters, bao gồm 4 thành viên Hwasa, Jessi, Lee Hyori và Uhm Jung Hwa. Refund Sisters đã nhanh chóng trở thành một "tân binh khủng long" đình đám trong số những nhóm nhạc ra mắt trong năm nay.

Trước Refund Sisters, "Hangout with Yoo" cũng đã tạo ra một "tân binh quái vật" khác là SSAK3. Sau khi SSAK3 tan rã, Lee Hyori đã gọi tên Hwasa, Jessi và Uhm Jung Hwa như là những nghệ sĩ nữ mà cô muốn thử hợp tác một lần. Lee Hyori chắc chắn đã có một sự lựa chọn tuyệt vời khi Refund Sisters nhanh chóng gây bão các bảng xếp hạng ngay khi sau khi chính thức ra mắt vào ngày 10 tháng 10 vừa qua. Ca khúc debut "Don' t Touch Me", được sáng tác bởi nhà tạo hit Black Eyed Pilseung, đã chạm tay đến thành tích Perfect All-Kill chỉ vài ngày sau khi phát hành.

Với tất cả những thành tích kể trên, Hwasa bây giờ đã trở thành thần tượng thế hệ 3 đầu tiên và duy nhất đạt All-Kill với một bài hát nhóm, một bài hát solo, một ca khúc hợp tác và một ca khúc của nhóm nhạc dự án. Điều này giúp cô sánh ngang với thành tích của đàn chị Taeyeon (SNSD), người từng đạt All-Kills với SNSD, SNSD-TTS (TaeTiSeo), với sản phẩm "Don't Forget" hợp tác cùng Crush và với các bài hát solo của cô.

kỷ lục của Hwasa MAMAMOO

Xin chúc mừng Hwasa về kỷ lục tuyệt vời này!#Hwasa #All-kill #Perfect All-kill #Refund Sisters #Loco #kỷ lục #gen 3 #MAMAMOO
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày