Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 11 / 07 / 2019

Thành tích cực đáng nể của Twice: Toàn bộ 12 album trong sự nghiệp đều xuất hiện trong BXH Weekly Album của Gaon

Để một album phát hành đã lâu xuất hiện trong BXH đã đáng nể, đằng này 12 album của Twice đều góp mặt khiến các fan càng không thể tin vào mắt mình.

BXH Gaon vừa công bố BXH 100 Album bán chạy nhất trong tuần qua (tính từ ngày 30/6 đến ngày 6/7/2019). Theo đó, Twice đã lập nên một thành tích cực kỳ đáng nể khi toàn bộ 12 album trong sự nghiệp của nhóm đều góp mặt trong BXH này (chỉ tính các album Hàn Quốc). 

12 album trong sự nghiệp của Twice đều góp mặt trên BXH dù là album mới nhất hay là album phát hành đã lâu

Trong đó, các album vốn được phát hành từ rất lâu trước đó như "TWICEcoaster _ LANE 1", "Page Two" và "Signal" thậm chí còn góp mặt trong top 10 album bán chạy nhất tuần của Gaon. Bên cạnh đó, 4 album "Yes Or Yes", "Fancy You", "What Is Love" và "Summer Night" thậm chí còn đạt chứng nhận bạch kim (bán được hơn 250,000 bản). 

 

Các cô gái nhà JYP vẫn đang nhận được sự ủng hộ rất lớn bằng việc mọi album phát hành vẫn đang được tiêu thụ rất mạnh mẽ


Vừa qua, Twice liên tiếp nhận phải tin không vui khi lần lượt hai thành viên là Mina và Dahyun phải rút khỏi một số lịch trình của nhóm vì vấn đề sức khỏe. Đặc biệt, thành viên Mina đã phải quyết định không tham gia world tour của Twice vì xuất hiện triệu chứng sợ sân khấu. Do đó, thành tích của Twice trên BXH Gaon chính là một nguồn động viên lớn cho các cô gái cũng như cộng đồng ONCE.

 
Chúc mừng Twice với thành tích siêu đáng nể này nhé!
 
Dịch: Snowie@tintuckpop


#Twice #All Twice albums #Twice Korean Albums #Thành tích của Twice #Twice Weekly Gaon Chart #Thành tích album của Twice #100 album bán chạy nhất Gaon #100 album Kpop bán chạy nhất #những album Kpop bán chạy nhất #Twice BXH Gaon #Gaon Weekly Album #chứng nhận bạch kim
Bạn nghĩ gì về No.1 BXH Billboard của SuperM?
  • Rất xứng đáng

    Rất xứng đáng

    0%
  • Không xứng đáng

    Không xứng đáng

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày