Trang chủ   /   News   /   Concert

Thứ ba - 29 / 12 / 2020

Thêm một pha xử lý cồng kềnh khiến concert Big Hit lại trở thành trò cười cho Knet: Ghi hình trước khoảnh khắc... đón giao thừa

Nhiều ý kiến cho rằng thà đừng làm còn hơn miễn cưỡng tạo nên một chương trình kỳ quặc như thế này.

Trong lúc nhiều fandom Kpop đang hướng đến "MBC Gayo Daejejeon 2020" - lễ hội âm nhạc cuối cùng diễn ra trong năm nay và cũng là nơi quy tụ hàng loạt nhóm nhạc nổi tiếng, người hâm mộ của các nghệ sĩ Big Hit lại dành sự quan tâm cho một sự kiện hoàn toàn khác. Đúng vào ngày diễn ra "MBC Gayo Daejejeon 2020", dàn nghệ sĩ Big Hit Label sẽ hội tụ trong concert chung đầu tiên mang tên "2021 NEW YEAR'S EVE LIVE presented by Weverse" cùng sự góp mặt của nhiều khách mời đặc biệt.

Knet cười nhạo khi concert Big Hit ghi hình trước phần countdown

Trên thực tế, kể từ khi kế hoạch tổ chức "2021 NEW YEAR'S EVE LIVE presented by Weverse" được công bố, chương trình đã vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích, tẩy chay của cộng đồng mạng cũng như chính các fan Big Hit. Có nhiều lý do dẫn đến tình huống này. Đầu tiên, nhiều người cho rằng bản thân việc tổ chức concert gia đình đã là một điều rất kỳ quặc đối với Big Hit bởi các nhãn hiệu chỉ mới được sáp nhập cách đây không lâu, khiến các nghệ sĩ lẫn người hâm mộ vẫn chưa thực sự có cảm giác gắn bó như một gia đình. Ngoài ra, giá vé concert cũng là một vấn đề gây tranh cãi không kém khi nhiều fan cho rằng nó quá mắc đối với một concert công ty.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây concert chung của Big Hit tiếp tục có một pha xử lý cồng kềnh khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang. Theo thông báo, các nghệ sĩ Big Hit sẽ tiến hành ghi hình trước cho khoảnh khắc đếm ngược mừng năm mới 2021. Và khoảnh khắc này sau đó sẽ được phát sóng cho người hâm mộ theo dõi "2021 NEW YEAR'S EVE LIVE presented by Weverse" đúng vào thời điểm đón giao thừa tại Hàn Quốc.

Knet cười nhạo khi concert Big Hit ghi hình trước phần countdown

Mặc dù ghi hình trước là một biện pháp hợp lý để phòng tránh dịch COVID-19 trong thời điểm này, tuy nhiên netizen Hàn lại cảm thấy rất buồn cười trước quyết định ghi hình trước phần countdown của Big Hit. Cư dân mạng khẳng định việc ghi hình trước sẽ hoàn toàn đánh mất mất ý nghĩa và cảm xúc thực sự của khoảnh khắc đếm ngược trong đêm giao thừa, thậm chí còn cho rằng thà đừng làm còn hơn bắt các nghệ sĩ phải "diễn sâu" như thế này.

Knet cười nhạo khi concert Big Hit ghi hình trước phần countdown

- "Ghi hình trước khoảnh khắc countdown ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Phim hài hay gì vậy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Đã gọi là đếm ngược mừng năm mới mà lại ghi hình trước thì có ý nghĩa nữa gì chứ?ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Vậy là các nghệ sĩ cũng phải diễn à... Ai nghĩ ra kế hoạch này vậy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Thà rằng cứ để mỗi nhóm ở trong phòng tập riêng hoặc văn phòng công ty kết nối với nhau rồi đếm ngược cùng lúc giống như cái cách mà người ta tổ chức  tổ chức lễ hội đánh chuông hàng năm còn hơn.."

- "Không tụ tập đông người thì cũng nhẹ nhõm thật đấy, nhưng ai lại đi ghi hình trước cho phần countdown bao giờ... Thế thì còn ý nghĩa gì nữa đâu chứ"

- "Nếu không phát sóng trực tiếp được thì cứ hủy bỏ phần đếm ngược đi là xong mà... Bộ có lý do gì khiến họ nhất định phải countdown hả..."

- "Ngay cả show hài còn không làm đến mức này ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Ủa chỉ cần bỏ qua phần countdown là được mà ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Sao cứ nhất thiết phải làm đến mức này..."

- "Thay vì làm vậy thì để mỗi ca sĩ lên V Live trực tiếp trong khoảng 10~20 phút còn tốt hơn, chứ thế này thì còn gì là ý nghĩa của đếm ngược chứ ㅋㅋㅋㅋ Người ta countdown là vì muốn cùng nhau đón năm mới mà cuối cùng lại mang đi ghi hình trước là sao ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Trong tình hình hiện nay thì đúng là dạo này các chương trình chỉ toàn ghi hình trước, nhưng ngay cả countdown mà cũng ghi hình trước thì thật quá kỳ quặc ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Nghĩ đến tình huống lúc họ ghi hình trước là thấy buồn cười rồi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Big Hit nhất định phải bắt các nghệ sĩ diễn đến mức này sao"

- "Cười xỉu ㅋㅋㅋ Thật sự là không còn lời nào để nói ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Mừng là họ không diễn trực tiếp để tránh tụ tập, nhưng vụ này cứ buồn cười thế nào ấy ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Cứ để tự nghệ sĩ lên V Live đếm ngược cùng fan còn ý nghĩa hơn"

- "Cái gọi là đếm ngược mừng năm mới vốn dĩ vì nó diễn ra trực tiếp vào khoảnh khắc đón giao thừa nên mới có ý nghĩa, thế mà Big Hit lại đi ghi hình trước ư?"

"2021 NEW YEAR'S EVE LIVE presented by Weverse" có sự tham dự của các nghệ sĩ BTS, Lee Hyun, BUMZU, NU'EST, G-Friend, TXT, ENHYPEN sẽ được tổ chức vào lúc 21 giờ 30 phút ngày 31 tháng 12 năm 2020 (theo giờ Hàn Quốc) theo hình thức online. Concert ban đầu cũng được dự định tổ chức với hình thức offline, tuy nhiên sau đó đã phải hủy bỏ vì tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Hàn Quốc có những diễn biến phức tạp.#concert Big Hit #countdown #đếm ngược #ghi hình trước #BTS #TXT #NU'EST #G-Friend #ENHYPEN #Lee Hyun #BUMZU #netizen Hàn
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày