Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 05 / 09 / 2019

Thiên thần Nancy (Momoland) sẽ sánh vai cùng mỹ nam Ahn Jaehyun làm MC tiếng Anh tại AAA Việt Nam 2019

Đội hình 4 MC của lễ trao giải AAA 2019 đã chính thức hoàn thiện.

Sáng 5/9, ban tổ chức AAA 2019 công bố danh tính hai MC còn lại của chương trình. Ngoài Lee Teuk (Super Junior), Lim Ji Yeon, Nancy (Momoland) và Ahn Hyo Seop sẽ là hai MC của AAA 2019 tại Việt Nam.

Nancy sinh năm 2000, debut với vai trò thành viên Momoland từ năm 2016. Trong nhóm, Nancy đảm nhận vai trò vocal và visual. Bên cạnh tài năng nghệ thuật, người đẹp thu hút nhiều người hâm mộ nhờ nhan sắc nổi bật. Cô là một trong những “bông hồng lai” nổi tiếng của làng giải trí xứ sở kim chi.
 
Kết quả hình ảnh cho nancy momoland


Ahn Hyo Seop sinh năm 1995. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, anh còn gây chú ý với chiều cao chuẩn siêu mẫu 1,87 m. Hiện, mỹ nam 24 tuổi hoạt động tích cực trong cả vai trò ca sĩ lẫn diễn viên.


Như vậy, đội hình của MC 'AAA 2019' năm nay đã được xác nhận bao gồm: Leeteuk, nam thần tượng đã làm MC tại các lễ trao giải 4 năm liên tiếp và Lim Ji Yeon, người có khả năng điều phối các chương trình giải trí trong nhiều năm. Bên cạnh đó,i Ahn Hyo-seop và Nancy đảm nhận vai trò MC tiếng Anh. Với tài năng và lối dẫn chuyện hoàn hảo, cả 4 MC đều được 'AAA 2019' tin tưởng ủy thác để làm tăng sự chú ý của khán giả trong suốt 3 giờ diễn ra lễ trao giải lớn nhất trong 4 năm qua.Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày