Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ ba - 08 / 10 / 2019

Thực tập sinh mới công bố của Starship "gây sốt": Ảnh predebut đẹp lung linh, mới 16 tuổi đã cao 1m70?

Liệu đây có phải là thành viên sẽ debut cùng Koo Jungmo và Ham Wonjin của Produce X 101 vào năm sau?

StarshipZ là tên gọi của nhóm những thực tập sinh đang tham gia training dưới trướng Starship Entertainment. Một số nhân tố nổi bật đang thuộc StarshipZ và sẽ sớm được debut là Koo Jungmo, Ham Wonjin, Kang Minhee cùng Song Hyeongjun (Produce X 101). 

Mới đây, tài khoản SNS chính thức của StarshipZ đã công bố thêm một gương mặt thực tập sinh của công ty. Ngoài cái tên "Ahn Sungmin" cùng một tấm ảnh selca thì Starship vẫn chưa hé lộ thêm bất kỳ điều gì về anh chàng. Tuy nhiên, chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ khiến các fan phấn khích vì Sungmin có ngoại hình rất điển trai. 

Mặt khác, các fan cũng nhanh chóng "đào" ra được loạt ảnh pre-debut thời thơ ấu của Sungmin. Một lần nữa, anh chàng chứng minh mình có visual "không phải dạng vừa đâu" khi ngay từ nhỏ đã trông vô cùng đáng yêu và những đường nét trên gương mặt cũng rất thanh tú.

 

Ahn Sungmin sở hữu nét đẹp trai dễ thương mà các tuyển trạch viên của Starship rất thích

Ảnh kỷ yếu cũng đẹp lung linh đúng chất một idol

Ngoài ra, các fan còn tiết lộ rằng Ahn Sungmin sinh năm 2003, tức là năm nay anh chàng 16 tuổi thôi nhưng đã sở hữu chiều cao lên đến 1m70. Nhiều fan đã vô cùng phấn khích trước thông tin này: "Ôi 16 tuổi mà đã cao đến thế này!", "Tôi nghĩ visual của nhóm nam mới nhà Starship chắc đỉnh lắm đấy!", "Visual chưa debut mà đã vậy rồi, lúc debut hẳn sẽ đốn tim nhiều noona lắm đây!"

Mặt khác, Starship đã lên kế hoạch ra mắt một nhóm nam mới vào năm 2020. Mặc dù chưa có thông tin chính xác nhưng Ahn Sungmin có khả năng lớn là một phần của nhóm nhạc này. Các thực tập sinh đã được xác nhận sẽ tham gia nhóm nhạc bao gồm Ham Wonjin, Koo Jungmo và Sun. Còn Kang Minhee và Song Hyeongjun vẫn chưa được xác nhận vì vẫn đang hoạt động cùng X1.

Những thực tập sinh từng tham gia Produce X 101 của Starship 

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpop#Ahn Sungmin #Ahn Sungmin Starship #StarshipZ #Ahn Sungmin profile #Ahn Sungmin trainee #Thực tập sinh Starship #Thực tập sinh Starship Produce X 101 #Starship new boygroup #nhóm nam mới của Starship #starship entertainment #Starship trainees Produce X 101
Theo bạn ai là mỹ nhân Kpop có khí chất sang chảnh nhất?
 • Jennie (BLACKPINK)

  Jennie (BLACKPINK)

  0%
 • Mina (TWICE)

  Mina (TWICE)

  0%
 • Lia (ITZY)

  Lia (ITZY)

  0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày