Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ ba - 27 / 08 / 2019

Tiết lộ về vở nhạc kịch quân đội quy tụ dàn idol Kpop cực đỉnh đến từ EXO, INFINITE, Wanna One, SHINee và VIXX

Xiumin (EXO), Onew (SHINee), Sung Kyu (Infinite), N (VIXX) và Yoon Ji Sung xác nhận tham gia vở nhạc kịch quân đội Return.

Onew (SHINee), Xiumin (EXO), Kim Sung Kyu (Infinite), N (VIXX) và Yoon Ji Sung (cựu thành viên Wanna One) sẽ tham gia vở nhạc kịch quân đội mang tên Return (tiêu đề phụ: The Promise of That Day).

Return là vở nhạc kịch khắc họa câu chuyện tìm kiếm và đưa hài cốt của các anh hùng cứu nước về với vòng tay của tổ quốc. Họ là những con người từng cống hiến đến hơi thở cuối cùng cho đất nước trong Chiến tranh Triều Tiên nhưng đã đơn độc nằm lại nơi sơn dã, không một ai biết đến tên tuổi vì khi đó tình cảnh nước nhà vẫn chưa yên.


Trong tác phẩm này, Onew (Lee Jin Ki) và Xiumin (Kim Min Seok) vào vai Seung Ho - chàng thanh niên liên tục phải chịu khổ sở giữa chiến tranh trong quá khứ. Trong khi đó, N (Cha Hak Yeon) thủ vai Hae Il - nhân vật được các bạn học kính nể. Vai diễn Woo Joo - người dẫn dắt Hyun Min đến với đội tìm kiếm thi hài - được giao cho Kim Sung Kyu và Yoon Ji Sung.

Return là tác phẩm tiếp theo do quân đội thực hiện sau thành công của vở nhạc kịch Shinheung Military School từng thu hút 110.000 khán giả trước đó. Vở nhạc kịch lần này có sự tham gia sản xuất của Insight Entertainment - đơn vị đang dẫn đầu mảng nhạc kịch sáng tạo của Hàn Quốc với các tác phẩm như The Days, Sandglass...

Tác phẩm này đã trải qua khoảng 1 năm để hoàn thành sáng tác nhờ biên kịch Lee Hee Joon và nhạc sĩ Park Jung Ah. Bên cạnh đó, chỉ đạo diễn xuất Kim Dong Yeon, đạo diễn vũ đạo Shin Seon Ho và đạo diễn âm nhạc Chae Hanul đang cùng bắt tay chuẩn bị cho một sân khấu hoàn hảo.Đại diện quân đội giải thích về mục đích sản xuất vở nhạc kịch này: 'Chúng tôi muốn truyền tải thông điệp rằng chúng ta và đất nước Đại Hàn Dân Quốc đáng tự hào tồn tại được đến ngày hôm nay là nhờ sự hy sinh cao quý của các anh hùng chiến đấu trong Chiến tranh Triều Tiên. Chúng tôi cũng muốn tạo nên mối quan tâm chung về việc khai quật hài cốt của họ'.

Return - tác phẩm nhạc kịch gây xúc động với chủ đề ý nghĩa về việc tìm kiếm thi hài - sẽ được công diễn tại Woori Financial Art Hall, Công viên Olympic từ ngày 22/10~1/12. Trước đó, vé xem vở diễn sẽ được mở đặt trước đợt 1 trên Melon Ticket và Interpark Ticket lúc 14h (giờ Hàn Quốc) ngày 9/9.#EXO #Wanna One #SHINee #INFINITE #VIXX #nhạc kịch quân đội #nhạc kịch #nhạc kịch quy tụ dàn idol nhập ngũ #idol nhập ngũ #EXO nhập ngũ #Xiumin nhạc kịch #Onew nhạc kịch #Xiumin (EXO) #Yoon Jisung #Yoon Ji Sung #Wanna One nhập ngũ
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày