Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Thứ tư - 02 / 10 / 2019

Tìm đâu ra maknae tận tâm như Sehun (EXO): Xin làm diễn viên, làm MC, thậm chí vào mọi nhóm chat để quảng bá ca khúc mới cho Chen

Sehun (EXO) thật sự khiến các fan ấm lòng vì tình cảm mà anh chàng dành cho Chen trong đợt quảng bá lần này.

Chiều 1/10, showcase kỷ niệm phát hành mini album vol.2 Dear my dear của Chen (EXO) đã được tổ chức tại Yes24 Live Hall, phường Gwangjang, quận Gwangjin, Seoul.

Trong sự kiện lần này, Sehun đã đảm nhiệm vai trò MC trong showcase để ủng hộ album solo mới của người anh cùng nhóm. Hai người đã có một cuộc trò chuyện vui vẻ về album mới cũng như quá trình chuẩn bị album. Visual tỏa sáng của cậu út khi làm MC tại sự kiện đã thu hút sự chú ý của các fan hâm mộ.

Không chỉ đến làm MC hỗ trợ cho showcase của Chen, Sehun còn tiết lộ bản thân đã ngỏ ý muốn đóng vai chính trong MV mới của người anh thân thiết. Chỉ tiếc là sau đó Chen lại lựa chọn một diễn viên khác để tham gia MV. Khi bị cậu em út "bóc phốt", Chen mỉm cười và nói rằng vì Sehun rất đặc biệt nên phải để dành cho những dịp quan trọng hơn. 

Chưa dừng lại ở đó, Sehun còn tiếp tục nảy ra thêm một sáng kiến khác để quảng bá cho ca khúc mới của Chen. Không giống như các idol khác thường chọn cách quảng bá bằng bài đăng trên Instagram hay Twitter, Sehun thậm chí còn trực tiếp tham gia các nhóm chat KakaoTalk khác nhau của fan để "marketing" cho người anh thân thiết. 

Sehun tham gia ngẫu nhiên các nhóm chat và gửi tin nhắn: "Mọi người cố lên nhé / Jongdae hyung (tên thật của Chen)... / Hãy lắng nghe ca khúc của anh ấy nhé!"

Sehun: "Xin chào! Hãy lắng nghe ca khúc của Jongdae hyung thật nhiều nha!"

Sehun: "Jongdae hyung của chúng mình..." / Thành viên nhóm chat: "Em đang nghe ca khúc đó ạ!" / Sehun: "Cố lên!"

Tuy Sehun biết rằng không phải ai cũng dễ dàng tin đó là tài khoản thực của anh chàng nhưng cậu em út nhà EXO vẫn không ngừng thực hiện "chiến dịch quảng bá Jongdae hyung" tại khắp các nhóm chat trên Kakaotalk. Thậm chí có lúc Sehun còn đăng ảnh selca của chính mình (hình ảnh chưa từng được đăng tải ở đâu khác) làm bằng chứng. 

Sehun giãy bày trong một group chat: "Là mình thật đó mọi người. Nếu không tin thì mình có đăng tấm hình vừa mới chụp hôm nay luôn nè. Mọi người ơi mình là Sehun thật nha kekeke Mình buồn chán quá nên vào các group chat nè. Vụ này vui quá đi mất!" 

Sehun đăng hình ảnh "chính chủ" để chứng mình bản thân

Các fan đã rất bất ngờ và cảm động trước sự ủng hộ nhiệt thành mà Sehun dành cho Chen. Nhiều người đã để lại bình luận như: "Sehun đáng yêu quá, cậu ấy ủng hộ Chen bằng mọi giá luôn!", "Chắc mọi người phải bất ngờ lắm nếu thấy Sehun tham gia vào nhóm chat!", "Tìm đâu ra được cậu maknae đáng yêu thế này nữa chứ..."

Sehun - Cậu em út đáng yêu làm mọi thứ vì các anh của mình trong EXO
 
Mặt khác, mini album vol.2 Dear my dear của Chen đã được công bố trên các trang nhạc số như Melon, Flo, Genie, iTunes, Apple Music, Spotify, QQ Music, Kugou Music, Kuwo Music... lúc 18h (giờ Hàn Quốc) ngày 1/10.

Ca khúc chủ đề Shall we? thuộc thể loại retro pop và được sáng tác bởi nhà tạo hit Kenzie. Ca từ của bài hát giãi bày tấm lòng chân thành của một người con trai không muốn chia tay đối phương trong đêm muộn qua những cảm xúc hoài cổ. Giọng hát ngọt ngào của Chen đã góp phần tạo thêm sức hút cho ca khúc, qua đó hứa hẹn 'làm mưa làm gió' giới âm nhạc trong mùa thu năm nay.
 
 
CHEN 첸 '우리 어떻게 할까요 (Shall we?)' MV
 
Dịch: Snowie@tintuckpop

 Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày