Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 23 / 10 / 2019

Tình trạng sức khỏe của Twice lại ở mức báo động: Đến lượt Chaeyoung phải bỏ concert vì thể trạng bất ổn

Một lần nữa lại có thêm thành viên Twice gặp vấn đề về sức khỏe.

Trang chủ chính thức của Twice thông báo rằng Chaeyoung sẽ không thể tham dự concert 'TWICELIGHTS' diễn ra tại Sapporo, Nhật Bản vào hôm nay (23/10).

JYP cho biết: 'Tình trạng sức khỏe của Chaeyoung đã chuyển biến không tốt từ tối hôm trước. Sáng hôm nay cô ấy đã được điều trị tại bệnh viện. Với quyết định rằng sự bình phục sức khỏe của Chaeyoung là trên hết, cô ấy sẽ không tham gia concert ngày hôm nay của nhóm.'


Với tin tức này, một lần nữa tình trạng sức khỏe của các thành viên Twice lại rơi vào mức báo động. JYP từ trước đến nay vẫn luôn bị chỉ trích là để Twice làm việc quá sức nhưng dường như công ty vẫn chưa có biện pháp thích đáng như để các thành viên thật sự nghỉ ngơi.

Lần lượt Mina, Dahyun, Jihyo và lần này là Chaeyoung đã gặp phải những vấn đề sức khỏe khiến các ONCE vừa lo lắng vừa bức xúc với cách làm việc của JYP. Họ đã để lại những bình luận như: "Làm ơn đó JYP, hãy cho Twice được nghỉ ngơi!", "Còn muốn bao nhiêu người ngã quỵ nữa thì JYP mới ngừng lại đây?", "Twice không phải cỗ máy, hãy để họ có thời gian nghỉ ngơi."..

Image

Cùng chúc cho Chaeyoung sẽ sớm khỏe lại và mong rằng JYP sẽ thật sự quan tâm đến các thành viên hơn 



#Twice #Chaeyoung (Twice) #tình trạng sức khỏe của Twice #JYP thông báo #JYP Entertainment #Twice làm việc quá sức #Chaeyoung vắng mặt tại concert #Tình trạng sức khỏe của Chaeyoung Twice #làm việc quá sức #tình trạng sức khỏe sao Hàn
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày