Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 11 / 04 / 2019

Toàn bộ phát ngôn của Yoochun tại buổi họp báo: "Có lúc tôi bị cuốn vào ý định tiêu cực và muốn chết đi."

Park Yoochun đã tổ chức buổi họp báo khẩn cấp để chia sẻ lập trường chính thức của mình sau khi bị chỉ điểm có liên quan đến vụ việc sử dụng, tàng trữ và buôn bán ma túy của Hwang Hana.

Ngày 10/4, Park Yoochun (JYJ) đã tổ chức buổi họp báo khẩn cấp tại Trung tâm Báo chí. Công ty quản lý của Park Yoochun cho biết: "Hiện tại, Park Yoochun đang bị chỉ định là nghệ sĩ A - người có liên quan đến vụ việc ma túy của Hwang Hana. Vì vậy, chúng tôi tổ chức buổi họp báo để trực tiếp đưa ra lập trường về việc này".

 

 

Trước khi diễn ra buổi họp báo, một đại diện của C-JeS - công ty quản lý của Park Yoochun - cho biết: "Chúng tôi mở cuộc họp báo này vì nhận được hồi đáp từ cảnh sát rằng Hwang Hana đã đề cập đến Park Yoochun trong khi tường trình với cơ quan điều tra".

 

 

Tuy nhiên, người đại diện cho biết: "Theo lời khuyên của luật sư, Park Yoochun hoàn toàn có thể đưa ra lập trường chính thức vào lúc này, nhưng không nên trả lời các câu hỏi trước khi tiếp nhận điều tra. Vì vậy, chúng tôi dự định sẽ đọc lập trường chính thức do anh ấy trực tiếp viết". Người này nói thêm: "Vì không thể tiếp nhận bất kì câu hỏi nào từ phía quý vị, nên bất đắc dĩ chúng tôi sẽ đưa ra lập trường do chính nam ca sĩ viết. Trong tương lai, việc trả lời với báo chí sẽ được truyền tải thông qua người đại diện pháp luật của Park Yoochun thay vì công ty quản lý".

 

 

Park Yoochun mở lời: "Tôi đã suy nghĩ và trăn trở rất nhiều cho đến khi bước đến đứng ở vị trí này. Tôi nghĩ rằng mình nên tự nói ra tất cả mọi chuyện, nên đã lấy hết dũng khí và quyết định đến đây".

Anh chia sẻ: "Tôi đã phải điều trị chứng trầm cảm. Trong khoảng thời gian qua, tôi đã tiếp nhận điều tra trong thời gian dài. Tuy được chứng minh là vô tội, tôi đã trải qua giai đoạn đau khổ vì cảm giác hổ thẹn, day dứt và sự chỉ trích của xã hội. Có những lúc tôi tự kiểm điểm bản thân và nghĩ rằng mình có thể bắt đầu lại, nhưng cũng có lúc tôi bị cuốn vào ý định tiêu cực muốn chết đi cho xong." Tuy nhiên anh cũng nhấn mạnh: "Thế nhưng tôi chưa bao giờ sử dụng ma túy. "

 

 
 

 

▶ Dưới đây là toàn bộ lập trường chính thức của Park Yoochun:

Xin chào mọi người, tôi là Park Yoochun.

Tôi đã suy nghĩ và trăn trở rất nhiều cho đến khi bước đến đứng ở vị trí này. Tôi đã trải qua một khoảng thời gian vô cùng khó khăn.

Tôi nghĩ rằng mình nên tự nói ra tất cả mọi chuyện, nên đã lấy hết dũng khí và quyết định đến đây.

Tôi đã phải điều trị chứng trầm cảm. Trong khoảng thời gian qua, tôi đã tiếp nhận điều tra trong thời gian dài. Tuy được chứng minh là vô tội, tôi đã trải qua giai đoạn đau khổ vì cảm giác hổ thẹn, day dứt và sự chỉ trích của xã hội. Có những lúc tôi tự kiểm điểm bản thân và nghĩ rằng mình có thể bắt đầu lại, nhưng cũng có lúc tôi bị cuốn vào ý định tiêu cực muốn chết đi cho xong.

Mỗi khi cảm thấy không thể nào tha thứ cho bản thân, tôi không thể nào ngủ được và đã tìm đến rượu.

Tôi đã tiếp nhận điều trị chứng trầm cảm tại khoa thần kinh và trải qua nhiều ngày tháng không thể nào chợp mắt được vì chứng mất ngủ.

Thế nhưng tôi chưa bao giờ sử dụng ma túy. Thông qua báo đài, tôi biết được rằng trong quá trình điều tra, Hwang Hana đã chỉ điểm một nghệ sĩ và thừa nhận mình từng dùng ma túy. Tôi thật sự sợ hãi khi nghĩ rằng mình có thể bị hiểu lầm.

Tôi hoàn toàn không hề sử dụng ma túy, nhưng tôi thấy rùng mình trước nỗi sợ rằng mình sẽ biến thành một kẻ có liên quan đến tệ nạn này. Tôi sợ rằng dù tôi phủ nhận thì cũng sẽ không có ai tin tôi, và tôi sẽ bị biến thành kẻ dính líu đến ma túy.

Tuy nhiên, vì chưa từng sử dụng ma túy nên tôi nghĩ rằng mình cần phải tiếp nhận điều tra với cơ quan cảnh sát và trực tiếp nói ra điều này.

 

Tôi đã quyết định chia tay với Hwang Hana vào đầu năm 2018. Sau khi chia tay nhau, tôi đã có một khoảng thời gian khổ sở vì những lời đe dọa của Hwang Hana. Nhưng dù vậy, vào năm 2017 - thời điểm tôi nghĩ rằng cả thế giới này đã quay lưng lại với mình, khi tôi rơi vào tình huống vô cùng khó khăn, cô ấy là người đã ở bên tôi, đã yêu tôi. Vậy nên tôi cảm thấy mình cũng có một phần lỗi lầm và trách nhiệm.

Vì vậy, kể từ sau khi chia tay, mỗi lần cô ấy tìm tới nhà tôi và cằn nhằn hay liên lạc trong lúc không được tỉnh táo, tôi đều lắng nghe và xin lỗi. Mỗi lúc như vậy, tôi đều rất đau khổ và phải uống thuốc ngủ để ngủ.

Tôi có biết việc Hwang Hana cũng sử dụng thuốc ngủ vì căn bệnh trầm cảm, nhưng tôi không có liên quan gì đến thứ thuốc đó.

Cô ấy chưa bao giờ nói rằng mình từng sử dụng ma túy hay thuốc bất hợp pháp trước mặt tôi. Sau khi chia tay, cô ấy cũng chỉ nói rằng rất mệt mỏi và trách móc tôi.

Sau khi đọc được nhừng bài báo, tôi đã rất bất ngờ và cảm thấy đáng tiếc cho cô ấy. Tôi chưa từng sử dụng cũng như chưa bao giờ dụ dỗ ai sử dụng ma túy.

Tôi đang cố gắng vượt qua khoảng thời gian đau khổ để có thể quay trở lại diễn xuất. Việc mọi nỗ lực của tôi tan thành vô ích bởi tin đồn sử dụng ma túy là một điều mà tôi không thể nào tưởng tượng được.

Tôi sẽ đến sở cảnh sát và tiếp nhận điều tra một cách thành thật. Lý do mà tôi làm vậy không phải bởi vì tôi sợ rằng mình sẽ phải giải nghệ với tư cách là nghệ sĩ Park Yoochun nếu nghi vấn về tôi là đúng. Tôi tiếp nhận điều tra vì mọi thứ trong cuộc sống của tôi đang không được công nhận.

Tôi xin chân thành cảm ơn mọi người đã lắng nghe lời giãi bày của tôi."#park yoochun (jyj) #Park Yoochun #Park Yoochun và Hwang Hana #Park Yoochun họp báo #Hwang Hana đe dọa Park Yoochun #Hwang Hana dùng ma túy #Park Yoo Chun và bạn gái #Park Yoochun minh oan
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày