Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 18 / 09 / 2019

Truyền thông nước ngoài khen ngợi MV "Poison: Fear" của Seventeen, album "An Ode" thống lĩnh BXH iTunes tại 24 quốc gia

Full album vol.3 An Ode phát hành hôm 16/9 vừa qua của Seventeen đã giúp nhóm chiếm giữ ngôi vương trên BXH Kpop Albums của iTunes tại 24 quốc gia như Mỹ, Canada, Indonesia, Việt Nam... Các chàng trai còn ghi tên mình lên ngôi đầu hạng mục Kpop trong BXH Songs Chart 13 quốc gia, trong đó có Anh, Pháp và Singapore với ca khúc chủ đề Poison: Fear.


Tạp chí chuyên về âm nhạc Billboard (Mỹ) cũng đổ dồn sự chú ý đến màn comeback của Seventeen. Đặc biệt, họ đã không tiếc lời ngợi khen MV Poison: Fear. Billboard nhận xét: 'Đạo cụ và bối cảnh có tính lôi cuốn. Chúng phù hợp hoàn hảo với 'nỗi sợ' mà Seventeen thể hiện trong ca khúc. Nhóm đã dẫn dắt bài hát bằng những bước nhảy mạnh mẽ nhưng đôi lúc lại ẩn giấu 'chất độc''.

Kết quả hình ảnh cho seventeen fear poison
Ngoài ra, kênh MTV của Mỹ gọi Seventeen là 'chuyên gia tạo hit của Kpop', đồng thời giới thiệu về ca khúc mới bằng các cụm miêu tả: 'Visual có thần thái, giọng giả thanh không sao quên được, và đặc trưng là đoạn hook cuồng nhiệt'.

MTV đào sâu chi tiết về MV: 'Ngay cả mặt thị giác cũng gây nghiện cho người xem. Có thể cảm nhận được cảm giác về màu sắc phong phú cùng kết cấu đa dạng. MV dù u tối nhưng vẫn đậm chất điện ảnh'.

Tờ báo chuyên về âm nhạc của Anh là NME cũng giới thiệu tường tận về album mới của Seventeen. Không chỉ vậy, họ còn gây chú ý khi hé lộ cả lịch trình world tour của nhóm.

 
[M/V] SEVENTEEN(세븐틴) - 독 : Fear


#Seventeen #Seventeen comeback #Seventeen An Ode Album #Seventeen An Ode #Seventeen Poison Fear
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày