Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ bảy - 20 / 04 / 2019

Từng muốn đòi quyền lợi đến cùng nhưng công ty của quán quân Mixnine Woo Jinyoung vừa rút đơn kiện YG

Công ty quản lý D1CE Entertainment của Woo Jinyoung - thí sinh tham gia chương trình Mixnine - đã hủy bỏ vụ kiện yêu cầu bồi thường thiệt hại từ phía công ty YG Entertainment.

Ngày 19/4, D1CE Entertainment - công ty quản lý của Woo Jinyoung - giải thích thông qua thông cáo báo chí chính thức: 'Gần đây, chúng tôi và đội ngũ sản xuất Mixnine có gặp gỡ một vài lần và thảo luận nhiều vấn đề với nhau. Công ty đã chỉ rõ những vấn đề phát sinh trong quá trình ghi hình và sau khi kết thúc phát sóng Mixnine. Đội ngũ sản xuất chương trình cũng thừa nhận các vấn đề này và đưa ra lời xin lỗi'.

 
Tiếp đó, họ cho biết: 'D1CE Entertainment đã quyết định chấp nhận lời xin lỗi chân thành của đội ngũ sản xuất Mixnine và giải quyết ổn thỏa mọi hiểu lầm giữa đôi bên. Bên cạnh đó, với mong muốn ngành công nghiệp giải trí phát triển ngày một lành mạnh hơn trong tương lai của đôi bên, chúng tôi đã rút đơn kiện Mixnine'.


Vụ kiện yêu cầu bồi thường thiệt hại giữa hai bên nổ ra vào tháng 6/2018. Lúc đó, phía Happy Face Entertainment đã đứng ra kiện bên sản xuất Mixnine là YG Entertainment và đòi mức bồi thường thiệt hại 10 triệu won. Happy Face Entertainment chính là tiền thân của D1CE Entertainment. Nguyên nhân dẫn đến vụ kiện này là sự 'lộng quyền' của YG Entertainment. Sau đó, hai bên đã vài lần bày tỏ lập trường tại tòa án.

 
Dưới đây là toàn văn lập trường của D1CE Entertainment:​

"Xin chào. Chúng tôi là công ty quản lý D1CE Entertainment của Woo Jinyoung.

Đầu tiên, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến tất cả những ai đã quan tâm và lo lắng về tranh chấp pháp lý giữa chúng tôi với YG Entertainment - công ty sản xuất chương trình Mixnine.

Gần đây, chúng tôi và đội ngũ sản xuất Mixnine có gặp gỡ một vài lần và thảo luận nhiều vấn đề với nhau. Công ty đã chỉ rõ những vấn đề phát sinh trong quá trình ghi hình và sau khi kết thúc phát sóng Mixnine. Đội ngũ sản xuất chương trình cũng thừa nhận các vấn đề này và đưa ra lời xin lỗi.

D1CE Entertainment đã quyết định chấp nhận lời xin lỗi chân thành của đội ngũ sản xuất Mixnine và giải quyết ổn thỏa mọi hiểu lầm giữa đôi bên. Bên cạnh đó, với mong muốn ngành công nghiệp giải trí phát triển ngày một lành mạnh hơn trong tương lai của đôi bên, chúng tôi đã rút đơn kiện Mixnine.

D1CE Entertainment hy vọng sự việc lần này sẽ trở thành bước đệm giúp mọi người suy ngẫm lại ý nghĩa của sự thấu hiểu và cùng tồn tại. Chúng tôi cũng xin hứa sẽ dốc hết sức mình vì điều này trong tương lai.

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những ai đã luôn động viên khích lệ D1CE Entertainment cũng như Woo Jinyoung và các thành viên D1CE trước thềm ra mắt."D1CE Entertainment kính gửi.#YG #Mixnine #Woo Jin Young Mixnine #Woo Jin Young #Happyface Entertainment kiện YG #D1CE kiện YG #Mixnine YG kiện #rút đơn kiện YG
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày