Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ hai - 20 / 01 / 2020

Tưởng đã được yên nghỉ, nào ngờ Sulli và Goo Hara vẫn bị người sống ‘đày đọa’ đầy đau đớn

Chọn cách đau đớn nhất để kết thúc cuộc đời nhưng cuối cùng thì đến hiện tại, hai nữ thần tượng vẫn chưa thể được yên nghỉ.

 

Đừng bỏ lỡ ⇒ FAN TỨC GIẬN KHI LIA (ITZY) BỊ MỈA MAI NHÌN NHƯ MR.BEAN DÙ THẦN THÁI CỰC SANG CHẢNH TRONG LOẠT ẢNH MỚI CỦA DISPATCH

SulliGoo Hara vốn là hai người bạn thân thiết. Cả hai khi phải đối diện với căn bệnh trầm cảm đã cùng quyết định tự vẫn, cách nhau chỉ khoảng 1 tháng. Từ đó đến nay, đây vẫn được xem như một vết thương chưa lành của Kpop. Mỗi khi nhắc đến họ, người ta vẫn không khỏi xót xa.

Thế mà, những ngày cuối tuần qua, chính người thân và bạn thân của cả hai đã cố tình cứa sâu thêm vào vết thương ấy bằng những hành động cực kì đáng lên án.

Anh trai Sulli tố bố ruột tranh giành quyền thừa kế tài sản do nữ thần tượng để lại

Tối ngày 18 tháng 1, một trong hai người anh trai của Sulli đã bất ngờ chia sẻ ảnh chụp màn hình tin nhắn của bố. Trong đó, có thể thấy, anh và bố đang có tranh cãi về chuyện thừa kế tài sản do Sulli để lại.

Theo lập luận của bố Sulli thì số tiền mà nữ thần tượng để lại nên được dùng để mang lại lợi ích cho xã hội, tức là nên để ông thừa kế. Tuy nhiên, người anh trai cho rằng, Sulli vốn đã sống với mẹ từ nhỏ, hai bố con cũng không thân thiết, thậm chí là không có tình cảm qua lại nên chuyện này là hoàn toàn vô lý. Chưa hết, anh trai cựu thành viên f(x) còn tiết lộ chi tiết đau lòng rằng: bố Sulli đã không có mặt tại đám tang của cô, cũng không đến tham dự lễ chôn cất, thậm chí còn không đến thăm mộ.

Sang tới ngày 19 tháng 1 thì sự việc bị đẩy lên đến đỉnh điểm khi anh trai Sulli công bố tiếp đoạn tin nhắn thứ 2 của bố. Theo đó, bố Sulli đã gửi ảnh chụp lại phần mộ của nữ thần tượng cho anh trai cô để chứng minh ông có đến thăm viếng cô. Tuy nhiên, qua tìm hiểu, anh trai cô khẳng định, bố không hề đến thăm mà chỉ lấy ảnh trên mạng của người khác. Ngoài ra, trong tin nhắn, hai người cũng có lời lẽ qua lại căng thẳng.

Những tin nhắn của bố Sulli do anh trai cô công khai

Sự việc đã khiến fan Kpop vừa tức giận vừa thương Sulli. Một người bố như thế, một người mẹ như thế thì bảo sao cô chẳng còn chốn quay về…

Phản ứng của Knet

[+10,008, -37] Tôi cảm thấy rất tệ cho Sulli. Nếu tôi là bố của cô ấy, tôi không nghĩ mình có thể hành động như vậy sau khi biết rằng chính mình đã gây ra sự bất ổn của cho gái vì không chịu trách nhiệm về tuổi thơ của con gái.

[+9,767, -82] Con của ông ta tự sát. Thậm chí ông ta còn không thèm buồn mà chỉ lo lắng về giáo hội của mình. Tôi thực sự muốn lấy cây thánh giá để mở đầu ông ta ra xem trong đó có gì

[+5,194, -61] Ông ta dường như là người của nhà thờ Hanwoori ở Goyang. Tôi cá rằng những nhà thờ không đứng đắn đấy đã đánh hơi được mùi tiền và đang khuyến khích ông ta làm điều này.

[+4,611, -57] Trong cuộc đời mình, ông ta không phải là bậc cha mẹ đúng nghĩa. Đó là lý do tại sao ông ta thấy việc thừa kế còn quý giá hơn cuộc sống của con gái mình…làm sao ông ta dám nói với tên của Chúa ra như thế này?

[+1.241, -29] ​​Bây giờ tôi đã hiểu tại sao Sulli luôn hành động bất ổn và khác biệt… Thượng đế ban phước cho cái gia đình chẳng có gì đáng giá này một cô con gái, người có thể tích lũy được tất cả sự giàu có, tiền của để họ cấu xé lẫn nhau như thế này à. Sulli đã ra đi để sống một mình trong lúc phải chiến đấu với căn bệnh trầm cảm và không phụ thuộc vào ai cả. Bạn trai rời bỏ cô ấy, công ty quản lý ngừng quan tâm và người hâm mộ bắt đầu để lại những bình luận ghét… Tôi đã tự hỏi, tại sao một người xinh đẹp, giàu có như vậy lại chống lại thế giới này, nhưng giờ tôi đã hiểu rồi… Thậm chí, Sulli còn không thể tìm thấy sự thoải mái trong tôn giáo như một số người chọn làm trong lúc khó khăn vì người bố theo tôn giáo điên rồ của mình…*thở dài*..

[+1,162, -6] Có vẻ như các mục sư ở nhà thờ Hanwoori, Goyang sẽ nhận được nhiều sự ghét bỏ theo cách đấy. Hãy tưởng tượng nhà báo tức giận như thế nào về toàn bộ tình huống này khi họ công khai một số thông tin danh tính mà không chọn lọc ㅋㅋㅋ

[+1,119, -13] ㅠㅠ Tôi chắc chắn rằng oppa của Sulli cũng bị tổn thương vì người bố… Hãy tưởng tượng anh ấy phải cố gắng như thế nào để quên đi nhưng lại phải đấu tranh khi người khác gọi tên em gái đã chết để đòi quyền thừa kế. Sao có thể tha thứ cho một người như thế được? Tôi biết một số người cũng buộc tội đối với oppa Sulli trong trường hợp anh ấy cũng vì tiền nhưng tôi hoàn toàn hiểu anh ấy nhằm mục đích gì và tôi hy vọng mọi người sẽ không ghét bỏ anh ấy…

[+932, -5] Chuyện có vẻ như hoang đường nhưng lại xảy ra trong cuộc sống. Đây là lý do tại sao bất cứ ai không trả tiền cấp dưỡng con cái sẽ bị mất tất cả các quyền làm cha mẹ trong suốt quãng đời còn lại. Có rất nhiều bậc phụ huynh sinh con ra để rồi đòi tiền bọn trẻ. Chung một dòng máu và đẻ ra không phải là tất cả những gì tạo nên bố mẹ đâu.

[+773, -26] Mọi người đã nhanh chóng đổ lỗi cho công chúng về chứng trầm cảm của Sulli … nhưng gia đình cô ấy cũng có vấn đề …

Phản ứng của fan Kpop tại Việt Nam

Han Seo Hee khoe ảnh đến viếng Goo Hara

Trong cùng ngày 19 tháng 1, Knet lại được một phen dậy sóng với bài đăng của Han Seo Hee. Trong đó, bạn gái cũ thị phi của T.O.P (Big Bang) khoe đã đến viếng người bạn thân Goo Hara. Cô cũng chụp lại ảnh, kèm theo chú thích: “Chị Goo Hara yêu thích ẩm thực Hàn Quốc nên em đã chuẩn bị món kim chi hầm. Ăn ngon nha. Thật vui khi gặp lại chị vào hôm nay. Chúng ta hãy gặp lại nhau trong giấc mơ nha”.

Hai bức ảnh do Han Seo Hee đăng tải

Bên cạnh những lời khen ngợi dành cho tình cảm của Han Seo HeeGoo Hara thì không ít Knet cho rằng, bài đăng hoàn toàn chỉ có mục đích khoe khoang, lấy tiếng tốt cho bản thân.

Phản ứng của Knet

[+ 310, -9] Goo Hara đau khổ ngay cả khi đã chết vì những kẻ tìm kiếm sự chú ý này

[+160, -8] Nếu bạn nhìn vào góc ảnh của Han Seo Hee, bạn có thể thấy cô ấy muốn chụp gì. Chén cơm và canh kim chi hầm mà cô ấy chuẩn bị là tâm điểm cùng với thông điệp dành cho người quá cố. Tôi không hiểu ý của vấn đề này là gì. Tôi sẽ hiểu việc gửi nội dung này đến tài khoản Katalk hoặc tài khoản SNS của người quá cố, nhưng tại sao lại khoe ra?

[+144, -11] Tại sao Han Seo Hee cố gắng thể hiện mọi thứ? Những chuyện này thường được thực hiện một cách lặng lẽ và riêng tư nếu chân thành. 

[+127, -9] Goo Hara đang bị lợi dung ngay cả khi đã chết, tôi cảm thấy tệ cho cô ấy

[+73, -6] Đây là một trong ba người muốn tìm kiếm sự chú ý lớn nhất Hàn Quốc

[+22, -3] Xin lỗi nhưng xin vui lòng ngừng gọi Goo Hara là bạn của cô được không…Tôi không quan tâm khi biết rằng Goo Hara từng là bạn với một người tai tiếng như cô …

[+19, -1] Nếu Han Seo Hee thực sự muốn bày tỏ sự mất mát, cô ấy đã lặng lẽ làm điều đó rồi. Ngừng làm mọi thứ trên phương tiện truyền thông xã hội.

[+18, -1] Như thể việc đăng một bức ảnh về món ăn tưởng niệm lên SNS là không đủ, Han Seo Hee cũng cố nhét đũa vào bát cơm. Wow, cô ấy thật ngốc.

[+16, -0] Tại sao cô muốn đăng một cái gì đó như thế này?

[+14, -2] Han Seo Hee có thể thực hiện việc này một cách riêng tư không… Cô ấy thực sự muốn được chú ý bằng cách lợi dụng việc Hara đã chết… Chúng ta hãy sống cuộc sống yên yên đi!

Trong khi đó, fan Kpop tại Việt Nam thì có phản ứng ngược lại

PL (Tổng hợp)

Xem thêm:

⇒ HYUNA BỊ ‘CHỬI SẤP MẶT’ VÌ ĐỂ KIỂU TÓC GIỐNG IU VÀ JOY (RED VELVET): VÌ SAO NÊN NỖI?

⇒ TRONG KHI KNET ĐANG ĐE DỌA BIỂU TÌNH NẾU CHEN (EXO) KHÔNG RỜI NHÓM THÌ EXO-L QUỐC TẾ ĐANG LÀM GÌ?

⇒ KHÔNG CÒN DỪNG LẠI Ở VIỆC ĐỒN ĐOÁN NỮA, ĐÃ CÓ 1 NGƯỜI NỔI TIẾNG VÀ 1 FANSITE LÂU NĂM ÚP MỞ CHUYỆN CHEN HẸN HÒ TỪ NHIỀU NĂM TRƯỚC#Sulli và Goo Hara #Sulli qua đời #Goo Hara qua đời #anh trai của Sulli #bố của Sulli
Bạn nghĩ gì về ca khúc chủ đề 'ON' của BTS?
  • Rất hay, vừa mới mẻ vừa gây nghiện

    Rất hay, vừa mới mẻ vừa gây nghiện

    0%
  • Không hay, kén tai và lạm dụng autotune

    Không hay, kén tai và lạm dụng autotune

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày