Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 19 / 09 / 2019

Twice chỉ mới "nhá hàng sương sương" vũ đạo của "Feel Special" nhưng ai nấy đều tin đây sẽ là hit mới của nhóm

Twice hé lộ vũ đạo hút mắt của 'Feel Special' qua teaser MV mới.

Ngày 19/9, thông qua trang chủ chính thức, JYP Entertainment đã công bố video teaser cho MV ca khúc mới Feel Special của Twice, qua đó hé lộ về đoạn intro và phần vũ đạo mở đầu của ca khúc.


TWICE 'Feel Special' M/V TEASER Silhouette Intro

Trong video, Twice đứng thành 3 hàng trên sân khấu được trang trí ánh kim. Chỉ với hình bóng của mình, nhóm cũng đủ sức thu hút sự chú ý. Ngay khi âm nhạc vang lên, các thành viên bắt đầu thể hiện những bước nhảy cuốn hút. MV được tiếp tục với màn trình diễn mạnh mẽ, nổi bật với vũ đạo năng động đặc trưng của Twice.

Hơn hết, nhóm đã phát huy nguồn năng lượng đặc biệt với center là Mina, góp phần dâng cao sự kỳ vọng của người xem vào ca khúc mới. Phân đoạn intro của ca khúc vừa mang cảm giác thời thượng vừa thể hiện bầu không khí trữ tình. Cuối video vang lên câu hát 'I feel so special'.

Sau khi xem video "nhá hàng sương sương" này của Twice, nhiều Knet đã tỏ ra vô cùng phấn khích và mong đợi ngày nhóm tung MV chính thức. Đa phần họ đều để lại những bình luận rất tích cực về tương lai bài hát comeback của Twice, "Tôi nghĩ đây sẽ là một ca khúc hay đấy!", "Trang phục nhìn đẹp quá đi mất!", "Mặc dù biết teaser có khi sẽ khác với bài full nhưng tôi đã thích luôn đoạn nhạc của teaser này rồi!", "Các thành viên nhảy ổn quá đó chứ!"...

Kết quả hình ảnh cho twice group feel special
Ca khúc chủ đề Feel Special được chính chủ tịch JYP Park Jin Young trực tiếp viết lời và sáng tác nhạc dựa trên câu chuyện chân thật của Twice. Bài hát chứa đựng lời an ủi: 'Tất cả chúng ta đều có thể trở thành một điều gì đó đặc biệt'.

Twice sẽ phát hành album mới trên các trang nhạc chủ chốt lúc 18h (giờ Hàn Quốc) ngày 23/9.

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpop#Twice #Twice Feel Special #Twice Feel Special teaser #Twice Feel Special choreography #Twice Feel Special vũ đạo #Twice comeback 2019 #Twice comeback #Twice comeback Feel Special #cư dân mạng khen ngợi
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày