Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ bảy - 10 / 08 / 2019

Twice là nghệ sĩ Kpop đầu tiên mà Kakao Friends chính thức hợp tác để cùng ra mắt dòng sản phẩm mới

Twice sẽ hợp tác với Kakao Friends để phát hành các sản phẩm nhân vật hoạt hình do nhóm lên kế hoạch và thiết kế.

Ngày 9/8, công ty chủ quản JYP Entertainment (dưới đây là JYP) đã đưa ra thông báo: “Kakao Friends phiên bản Twice do chính các thành viên lên kế hoạch và tham gia thiết kế sẽ được ra mắt”.
Image


Phiên bản lần này là lần hợp tác đầu tiên giữa Twice và Kakao Friends. Ngày thường các thành viên Twice rất yêu thích các nhân vật Kakao Friends, và các cô gái muốn tạo nên các vật phẩm (sản phẩm của fanclub) không chỉ bản thân mà các fan hâm mộ cũng có thể cùng sử dụng.

Image
 
Image
 

Những nhân vật do Twice thiết kế.

Đại diện của JYP cho biết Twice đã thể hiện sự đa tài đa nghệ của mình khi đích thân tham gia vào quá trình thiết kế cũng như lên kế hoạch cho sản phẩm, ngoài ra cũng tiết lộ: 'Từ buổi họp đầu tiên, các thành viên đã tích cực đề xuất nhiều ý tưởng đa dạng và tham gia một cách chân thành khi thể hiện tình cảm yêu mến dành cho các nhân vật, đồng thời cũng cho thấy năng lực vẽ vời còn ẩn giấu của mỗi người trong quá trình thiết kế'.


KAKAO FRIENDS TWICE EDITION_Making Film

Cảnh quay hậu trường ghi lại quá trình tham gia của Twice sẽ được biên tập thành một nội dung riêng và dự kiến sẽ công bố thông qua trang project và tài khoản SNS chính thức của nhóm.Sẽ có khoảng 30 loại sản phẩm trong Kakao Friends phiên bản Twice. Ngày 9/8 sẽ có 9 sản phẩm được công bố, tới tháng 10 sẽ có tổng cộng khoảng 20 loại sản phẩm ra mắt thuộc các hạng mục Du lịch, Đời sống và Làm đẹp. Sản phẩm sẽ được bày bán đồng thời trên toàn thế giới, bao gồm cả cửa hàng trực tuyến chính thức của Kakao Friends.#Twice #KakaoTalk #Kakao Friends #Twice X Kakao Friends #Twice hợp tác với Kakao Friends #quảng cáo của Twice #đại sứ thương hiệu
Việc thương hiệu quảng cáo bằng việc nhập ngũ của idol là đúng hay sai?
  • Bình thường, quảng cáo thì phải lôi kéo sự chú ý

    Bình thường, quảng cáo thì phải lôi kéo sự chú ý

    0%
  • Không thể chấp nhận được

    Không thể chấp nhận được

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày