Trang chủ   /   News   /   Comeback

Thứ hai - 14 / 12 / 2020

TWICE phát hành teaser cho ca khúc từng giúp nhóm gây sốt tại 'MAMA 2020': 1 thành viên được kỳ vọng sẽ bùng nổ hơn cả

Ca khúc này đã và đang nhận được rất nhiều phản ứng tích cực cả từ người hâm mộ lẫn cư dân mạng Hàn Quốc.

Tại lễ trao giải "Mnet Asian Music Awards 2020" (MAMA 2020) diễn ra vào ngày 6 tháng 12 vừa qua, TWICE đã gây bất ngờ lớn khi mang đến chương trình màn trình diễn "Cry For Me" - một ca khúc chưa bao giờ được tiết lộ trước đó. Sân khấu này thành công đến mức ngay sau khi "MAMA 2020" kết thúc, hàng loạt ý kiến yêu cầu JYP Entertainment phát hành phiên bản nhạc số chính thức cho "Cry For Me" đã xuất hiện tràn ngập trên khắp các diễn đàn trực tuyến và mạng xã hội.

Trước những lời đề nghị của khán giả và người hâm mộ, chỉ vài ngày sau đó, JYP Entertainment đã xác nhận họ sẽ phát hành ca khúc "Cry For Me" vào ngày 18 tháng 12. Kèm theo đó, công ty quản lý của TWICE còn đăng tải một hình ảnh teaser hứa hẹn rằng bài hát lần này sẽ có một concept u tối hơn so với những sản phẩm trước đó của girlgroup nổi tiếng nhà JYP.

 

Đến ngày 14 tháng 12, TWICE một lần nữa thu hút sự chú ý khi công bố video concept film cho ca khúc từng giúp họ có một màn trình diễn gây sốt tại "MAMA 2020". 

Ngay sau khi phát hành, video concept film của TWICE đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc. Nhiều người khẳng định visual của TWICE và concept bài hát chắc chắn sẽ giúp "Cry For Me" trở thành một hit lớn. Và trong số các thành viên, Chaeyoung hiện đang nhận được rất nhiều lời khen khi netizen Hàn tin rằng cô rất có khả năng bùng nổ trong sản phẩm lần này.

- "Hul có MV luôn hả?"

- "Thật điên rồ..."

- "Chaeyoung có vẻ sẽ bùng nổ trong concept của bài hát lần này đấy"

- "Jeongyeon có tham gia không nhỉ?"

- "Mina và Chaeyoung thật xinh đẹp"

- "Wow, concept lần này của họ đỉnh thật"

- "Bài hát chắc chắn sẽ trở thành một hit lớn ngay cả khi nó là ca khúc chủ đề"

- "Tôi thích bài hát này và cả sân khấu của họ nữa. Tôi muốn TWICE quảng bá bài hát này. Tôi rất muốn xem sân khấu live của "Cry For Me""

- "Cảm giác như vừa được nhận quà vậy"

- "Wow, concept thật tuyệt"

- "Mặc dù tôi đã biết bài hát rồi nhưng tôi vẫn rất mong đợi"

- "Tôi đã xem nó hơn 100 lần rồi đấy. Daebak..."#TWICE #Cry For Me #teaser #concept film #tinnhac TWICE #netizen Hàn #JYP Entertainment #MAMA 2020
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày