Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ ba - 08 / 10 / 2019

TXT tung bộ ảnh concept lớp học về đêm khiến người xem vừa hoang mang vừa phấn khich trông đợi màn comeback

Với ảnh concept phiên bản Arcadia, 5 chàng trai nhà Big Hit đang khiến công chúng ngày một tò mò hơn về full album vol.1 The Dream Chapter: Magic của nhóm.

Ngày 8/10, thông qua kênh SNS và trang chủ chính thức, TXT (Soobin, Yeonjun, Beomgyu, Taehyun, Huening Kai) đã công bố moodboard (bảng thể hiện ý tưởng và chủ đề) và ảnh concept phiên bản Arcadia cho full album vol.1 The Dream Chapter: Magic. Nếu phiên bản Sanctuary cho thấy dáng vẻ các thành viên tìm kiếm niềm vui ở những nơi như nhà vệ sinh, thư viện trường học... thì phiên bản Arcadia lại mang đến hình ảnh cuộc trốn chạy quanh hồ bơi, lớp học...


Công ty chủ quản giải thích về phiên bản Arcadia như sau: “Nó sẽ thể hiện hình ảnh của một trường học về đêm. Với bối cảnh là một phòng học đã tắt đèn, phiên bản này sẽ cho thấy khía cạnh của những chàng trai luôn mơ về một sự giải thoát. Đó là những hình ảnh đầy tinh nghịch của họ khi thể hiện biểu cảm vô cùng hiếu kỳ với chiếc đèn pin chiếu rọi mọi thứ hay vui đùa trong màn bụi phát sáng tản mác xung quanh. Moodboard được công bố chung cũng được lồng vào những cảnh như các thành viên chơi đùa với lửa hoặc cố gắng trốn thoát khi lao xuống nước'.

Teaser lần này đã thu hút sự chú ý khi cho thấy hình ảnh trường học ngày và đêm được thể hiện bởi TXT với concept Arcadia ngụ ý về không gian lý tưởng và Sanctuary có nghĩa là nơi trú ẩn, nghỉ ngơi. Công chúng ngày một tò mò hơn về ca khúc sẽ nói lên câu chuyện của riêng TXT.

Trailer concept album mới được tung ra trước đó cũng đang nhận được những phản ứng nồng nhiệt khi cán mốc 4,5 triệu lượt xem.


Cũng như với concept trailer và bộ ảnh Sanctuary, TXT tiếp tục nhận được những phản hồi tích cực từ Knet: "Loạt hình teaser hôm nay thật quá khác biệt với hôm qua (concept Sanctuary), đẹp quá!", "Tất cả đều rất đẹp trai...", "Tôi rất mong đợi màn comeback của nhóm."

Full album đầu tay của TXT mang tên The Dream Chapter: Magic​ sẽ được lên kệ vào ngày 21/10.

Tổng hợp: Snowie@tintuckpop#TXT #TXT comeback #TXT comeback 2019 #TXT The Dream Chapter Magic #TXT teaser concept #TXT ảnh teaser #TXT Cardiac Teaser #TXT Arcadia teaser #TXT Sanctuary teaser
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày