Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 05 / 09 / 2019

Victoria vừa rời SM thì công ty cũng xác nhận Luna hết hạn hợp đồng, phải chăng f(x) chắc chắn sẽ tan rã?

Các fan của f(x) liên tục nhận về những tin không vui ngay trong ngày kỷ niệm 10 năm hoạt động nhóm.

Ngày 5/9/2019, f(x) chính thức kỷ niệm 10 năm ra mắt khán giả Kpop. Thay vì nhận được một món quà nào đó từ SM hay từ các thành viên trong nhóm, hoặc được thưởng thức một sản phẩm âm nhạc trở lại có phải tốt không thì fan lại phải đón nhận một tin buồn: thủ lĩnh Victoria xác nhận rời SM. 

Đúng ngày kỷ niệm 10 năm debut của f(x), thủ lĩnh Victoria thông báo nối gót Amber rời SM, số phận nhóm đến đây kết thúc? - Ảnh 1.

Victoria - thủ lĩnh f(x) - chính thức rời SM

Dưới đây là nguyên văn những dòng chia sẻ của Victoria:

"Thoáng chốc đã 10 năm trôi qua rồi. Vào ngày 5 tháng 9 năm 2009, tôi đã đứng trên sân khấu và ra mắt chính thức. Lúc đó tôi đã luôn tự nhủ rằng chỉ cần làm việc chăm chỉ sẽ được đền đáp xứng đáng, tuy nhiên may mắn cũng rất quan trọng. Tôi chỉ hy vọng rằng mình có thể nắm giữ mọi cơ hội của bản thân để không để lại sự hối tiếc về sau. Bây giờ đã là kỷ niệm 10 năm debut rồi. Đây là một kết thúc nhưng cũng đồng nghĩa là một điểm khởi đầu mới.

Tôi luôn biết ơn vì tất cả mọi thứ SM đã dành cho tôi trong suốt 10 năm qua. Kể từ bây giờ chúng tôi sẽ tiếp tục sự nghiệp với một tư cách hoàn toàn mới. Đây là một khởi đầu mới, tuy bắt đầu lại từ đầu nhưng tôi vẫn là tôi. Tôi sẽ tiếp tục là chính mình, sẽ không bao giờ quên mình đã từng bắt đầu như thế nào và mạnh mẽ tiến lên. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để trở thành một nghệ sĩ tốt hơn, vững vàng hơn với những điều khiến tôi tin tưởng.

Trân trọng mọi cơ hội! Chúng ta nên trân trọng mọi thứ xung quanh bạn, thực sự, mọi thứ! Vì vậy, cảm ơn người hâm mộ vì tất cả tình cảm và sự ủng hộ của các bạn, điều đã giúp tôi có được mọi thứ tôi có bây giờ. Cảm ơn gia đình và bạn bè của tôi. Tôi biết ơn tất cả những người đã yêu quý tôi và tôi cũng yêu tất cả mọi người. Tôi hy vọng tôi đã không làm mọi người thất vọng và sẽ cố gắng hết sức trong tương lai. Vì vậy, bạn sẵn sàng ở lại với tôi trong 10 năm tới chứ?"

Như vậy, sau Amber, Victoria cũng đã chính thức rời SM. 

Đúng ngày kỷ niệm 10 năm debut của f(x), thủ lĩnh Victoria thông báo nối gót Amber rời SM, số phận nhóm đến đây kết thúc? - Ảnh 3.

Amber là thành viên đầu tiên quyết định rời đi sau khi kết thúc hợp đồng với SM

Chưa dừng lại ở đó, sau khi Victoria rời SM Entertainment, phía công ty cũng đã đưa ra một thông báo chính thức với giới truyền thông. Theo đó, SM xác nhận với trang OSEN rằng thành viên Luna cũng đã hết hạn hợp đồng với công ty.

'Chúng tôi đang thảo luận những phương hướng để có thể tiếp tục hợp tác với Victoria trong tương lai. Thời hạn hợp đồng độc quyền của Krystal vẫn còn, nhưng của Amber và Luna thì đã hết hạn.'

SM không nói chi tiết thêm liệu có phải Luna cũng sẽ nối gót Amber và Victoria rời khỏi SM Entertainment không. Công ty cũng không bàn đến chuyện f(x) đã chính thức tan rã hay chưa.

Kết quả hình ảnh cho luna fx

Luna hết hạn hợp đồng với SM, liệu cô nàng cũng sẽ nối gót Amber và Victoria rời khỏi công ty?

Kết quả hình ảnh cho krystal

Krystal là người duy nhất còn hợp đồng với SM Entertainment dưới tư cách là thành viên f(x)

Sau thông tin các thành viên rời đi, đa phần netizen đều bày tỏ sự tiếc nuối cho f(x). Đây là một trong những nhóm nhạc đi đầu trong các concept âm nhạc. Nhưng có lẽ, đối tượng thực sự cần được an ủi và chia sẻ lúc này chính là MeU - fandom f(x). Thà nói một tiếng tan rã còn hơn để fan phải cứ tiếp tục bám víu lấy những hy vọng nhỏ nhoi này.

Sau 10 năm, f(x) thực sự đã "đường ai nấy đi"

Tổng hợp: Snowie@tintuckpop

 


#f(x) #f(x) bị SM ghẻ lạnh #f(x) đã kết thúc hoạt động sớm #f(x) comeback #f(x) tan rã #Victoria rời SM Entertainment #Amber rời SM Entertainment #Luna rời SM Entertainment #f(x) ngừng hoạt động #SM Entertainment #tương lai của f(x)
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày