Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Chủ nhật - 17 / 01 / 2021

Video khiến Knet một lần nữa choáng ngợp với độ 'khủng' của ARMY: Xem xong lại thấy nhớ da diết concert offline của BTS

Có lẽ mong muốn lớn nhất của hầu hết các fan Kpop nói chung chính là cơn ác mộng mang tên COVID-19 sẽ sớm chấm dứt để chúng ta lại được hòa mình trong bầu không khí sôi động của các buổi hòa nhạc.

Trong nhiều năm qua, đã có rất nhiều bằng chứng chứng minh độ nổi tiếng rộng khắp của BTS trên toàn thế giới, từ những thành tích vô tiền khoáng hậu cho đến những kỷ lục khó có thể xô đổ mà họ đã thiết lập được thông qua những ca khúc đã phát hành. Và bên cạnh đó, cũng có không ít tình huống, sự kiện cho thấy sức mạnh khủng khiếp và nhiệt huyết cháy bỏng của ARMY - những người luôn cố gắng hết sức mình trong mọi hoạt động hỗ trợ thần tượng.

video fanchant với lượt view cực khủng của fan BTS

Gần đây, cư dân mạng Hàn Quốc đã nhắc lại một video fanchant với lượt view cực khủng của các fan BTS. Video này ghi lại cảnh người hâm mộ cổ vũ các chàng trai nhà Big Hit khi họ biểu diễn ca khúc "Boy With Luv" tại concert ở Rose Bowl vào năm 2019. Dù không phải là một video chính thức mà chỉ là fancam do một fan đăng lên YouTube, thế nhưng đoạn clip dài hơn 3 phút này đã cán mốc hơn 1 triệu lượt xem kể từ khi được đăng tải vào tháng 5 năm 2019.

Đoạn video này khiến đông đảo cư dân mạng xứ kim chi đều cảm thấy bồi hồi với những cảm xúc rạo rực khó tả. Bên cạnh sự ngưỡng mộ dành cho năng lượng của các ARMY, nhiều người còn mong mỏi COVID-19 nhanh chóng qua đi để họ được trở lại hòa mình trong bầu không khí sôi động từ các concert offline của BTS.

video fanchant với lượt view cực khủng của fan BTS

- "Làm ơn hãy cho tôi xem concert đi mà ㅜㅜㅜㅜ Dạo này chỉ xem "Run BTS" thôi cũng khiến tôi quên mất rằng họ là những đứa trẻ tuyệt vời như thế nào trên sân khấu"

- "Có phải là concert ở Mỹ không vậy??? Điên thật rồi"

- "Tôi muốn được đến concert của BTS quá ㅠㅠ"

- "Ah, chắc hẳn phải rất hạnh phúc nhỉ. Tôi thật sự rất thích đi xem concert ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ Tôi cũng muốn được đến concert của BTS nữa ㅠㅠ"

- "Nổi da gà"

- "Daebak ㅠㅠ Năng lượng đó đúng là không thể đùa được đâu ㅠㅠㅠㅠ"

- "Các sân khấu của BTS thật điên rồ, nhưng tôi đã có dịp đi vòng quanh khu vực khán đài cũng như rehearsal, và niềm vui được chơi đùa cùng các ARMY thật sự rất tuyệt, vì vậy tôi thấy rất vui"

- "Rose Bowl có rất nhiều chỗ ngồi, nhưng các ARMY đã lấp đầy tất cả và sự cổ vũ của họ cũng vô cùng nồng nhiệt, vì vậy bầu không khí rất tuyệt, tôi muốn đến buổi hòa nhạc của BTS...

- "ㅠㅠ  Tôi thực sự rất muốn đi xem concert ㅠㅠ Tôi nhớ khoảng thời gian đó quá"

- "Tôi cũng muốn đến đó và hòa vào bầu không khí ấy, tôi nhớ BTS rất nhiều"#fanchant #BTS #tinnhac BTS #ARMY #concert #netizen Hàn #Rose Bowl #Boy With Luv
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày