Trang chủ   /   Sao   /   Buzz

Thứ sáu - 01 / 05 / 2020

Video vũ đạo của team debut 'hụt' nhóm nữ mới nhà YG bất ngờ được lan truyền chóng mặt: Tài năng là vậy nhưng đều đã rời công ty!

Video vũ đạo của nhóm thực tập sinh được cho là team debut 'hụt' cho dự án nhóm nhạc nữ mới của YG bất ngờ được lan truyền "chóng mặt" trên mạng xã hội.

Ở YG, các thực tập sinh thường được chia ra thành nhiều nhóm để thi đấu với nhau để giành suất ra mắt ít ỏi, vì thế rất nhiều thực tập sinh tài năng vẫn phải “chôn chân” ở phòng tập của YG nhiều năm liền, mãi vẫn chưa thể debut. Mặc dù không tổ chức show sống còn công khai như WIN: Who Is Next, Mix and Match, YG Treasure như các nhóm nhạc nam, nhưng các thực tập sinh nữ trong YG cũng phải tham gia một trận chiến sống còn nội bộ khốc liệt không kém.

Bên cạnh những bài đánh giá cá nhân, phần thi nhóm là phần cho thấy khả năng thể hiện concept, đo lường mức độ thu hút công chúng và khả năng trình diễn khi trở thành một nhóm nhạc, vì thế YG thường chọn lựa debut theo nhóm nhiều hơn là chọn từng cá nhân tạo thành một nhóm để debut. Nổi bật cho cách tuyển chọn này là Team A là WINNER và Team B là iKON hiện tại.

YG thường chọn lựa debut theo các team nhiều hơn là chọn từng cá nhân tạo thành một nhóm để debut.

Mới đây, một đoạn video vũ đạo của dàn thực tập sinh nữ được cho là Team B trong trận chiến debut nhóm nhạc nữ mới của YG bất ngờ được lan truyền chóng mặt trên các trang mạng xã hội. Có thể thấy các trainee nữ đều sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng phong cách girl crush cá tính, cư dân mạng cho rằng đây chính là những nữ thực tập sinh đã bị loại và rời YG bao gồm Lee Seoyeon (thành viên fromis_9) , Jinny Park, Kim Eunkyul, Ahn Subin, Jang Hanna (người vừa thông báo debut solo sau khi rời YG)…

XEM THÊM: JANG HANNA CHUẨN BỊ DEBUT SOLO: TỪNG ĐƯỢC 'O BẾ' VÀ ĐÀO TẠO CÙNG BLACKPINK NHƯNG VẪN PHẢI RỜI ĐI SAU NHIỀU NĂM BỊ 'CHÔN VÙI TÀI NĂNG'

Một số hình ảnh cắt từ video vũ đạo bị rò rỉ của team thực tập sinh nữ nhà YG

Sau khi đoạn clip được tiết lộ, ai cũng tiếc nuối cho rằng nếu được debut nhóm nhạc này sẽ rất bùng nổ vì YG chưa có girlgroup đông thành viên nào, nhìn vào đội hình cũng rất cân bằng, các trainee thuộc Team B đều có ngoại hình và vóc dáng nổi bật.

Những thực tập sinh nữ từng xuất hiện trên show của YG.

Những cái tên như Jinny Park...

...Hay Jang Hanna...

... Lee Seoyeon (fromis_9) đều được cho là xuất hiện trong video nhảy này và đều đã rời YG.

Nếu có Team B chắc chắn phải có Team A, cư dân mạng dự đoán rằng Team A chính là nhóm thực tập sinh sở hữu phong cách tươi sáng, năng lượng. Đây cũng là concept chưa bao giờ xuất hiện trong lịch sử nhóm nhạc nữ của YG, theo những hình ảnh của các thực tập sinh được cho là thành viên girlgroup mới có tên BAEMON của YG (trừ Ahn Subin được cho là đã rời công ty) cũng cho thấy đều sở hữu ngoại hình đáng yêu, trong sáng, đúng như dự đoán của nhiều người, Team A là nhóm được chọn để ra mắt trong nhóm nhạc nữ sắp tới của YG, việc các thành viên được cho là ở trong Team B lần lượt rời YG cũng cho thấy tin đồn này trở nên xác thực hơn bao giờ hết.

Vicky sinh năm 2000 - Thí sinh YG tham gia 'Thanh Xuân Có Bạn 2'...

...Và Jane sinh năm 1999 - Thí sinh của YG cũng tham gia 'Thanh Xuân Có Bạn 2'. Đây là 2 cái tên được cho là đang được YG giữ lại và cân nhắc để debut cùng nhóm nữ mới tạm gọi là dự án BAEMON. 

Bạn đánh giá như thế nào về màn thể hiện của Team B - Team những nữ trainee hầu như đã rời YG và chắc chắn không góp mặt trong nhóm nữ mới của công ty?
 
Tổng hợp: Snowie@tintuckpop / Nguồn: Saostar 

XEM THÊM: VƯỢT QUA LOẠT IDOL KPOP, ĐÂY LÀ ĐẠI DIỆN CÁ NHÂN CÓ LƯỢT XEM CAO NHẤT TRÊN NỀN TẢNG VIDEO BILIBILI NỔI TIẾNG TRUNG QUỐC

XEM THÊM: NHỮNG KHOẢNH KHẮC THÂN THIẾT CỦA JIMIN (BTS) VÀ BAEKHYUN (EXO) 'GÂY SỐT' TRỞ LẠI VỚI KNET: 'HAI NHÓM THÂN THẾ NÀY MÀ FAN CỨ WAR NHAU MÃI!'

XEM THÊM: JENNIE (BLACKPINK) VÀ BTS CÙNG TIẾP TỤC GẶT HÁI THÀNH TÍCH MỚI ẤN TƯỢNG VỀ LƯỢT LIKE MV YOUTUBE

 Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày