Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Thứ sáu - 15 / 01 / 2021

Visual line của BTS trong con mắt của chuyên gia xem tướng số: Jin, V và Jungkook đều sở hữu đặc điểm của sự giàu sang?

Chuyên gia xem tướng mới đây đã có một phân tích sơ lược về visual line của nhà BTS và chỉ ra rằng đặc điểm gương mặt có tác động ra sao

BTS là một trong những biểu tượng hàng đầu của sự thành công trong làng giải trí Hàn Quốc hiện nay. Cũng vì lý do đó mà có rất nhiều người tò mò muốn được biết thêm về vận mệnh của họ thông qua các phương pháp bói toán hay xem tướng số. Nhiều pháp sư, thầy xem tướng nổi tiếng cũng từng được các show truyền hình, các trang báo mời đến để xem và phân tích số mệnh của 7 thành viên. Mới đây, 3 thành viên JinV Jungkook cũng đã được một chuyên gia phân tích về tướng số để đánh giá về con đường thành công của họ. 

Tam giác visual của BTS: Jin, V và Jungkook

Theo đó, giáo sư Kim Dongwan của đại học Dongguk, Seoul gần đây vừa xuất bản một cuốn sách về tâm lý học. Được biết đến là một chuyên gia về lĩnh vực tâm lý và nghiên cứu về tướng số con người, giáo sư Kim đã đưa ra những phân tích của mình về việc liệu tướng mạo có ảnh hưởng ra sao đến vận mệnh của một con người.

Ông cho biết những đặc điểm như hình dáng gương mặt, sắc tố màu da v...v. đều cho thấy được những đặc điểm về tính cách, năng lực và tài lãnh đạo của một người. Một trong những ví dụ mà giáo sư Kim nhắc đến là Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In - người sở hữu gương mặt hình eclipse cho thấy sự tự do, tài lãnh đạo và khả năng đề ra kế hoạch thích ứng phù hợp. 

Bìa cuốn sách mới phát hành của giáo sư Kim Dongwan

Đặc biệt theo như tiết lộ từ phần giới thiệu sách, giáo sư Kim cũng nhắc đến bộ ba visual line của BTS. Đầu tiên, ông nhắc đến hai thành viên maknae của nhóm là VJungkook. Giáo sư chỉ ra rằng cả hai người đều sở hữu kiểu lông mày được gọi là 'cheongsumi' - đặc điểm nhân tướng học cho thấy họ có thể nổi tiếng và trở nên giàu có ngay từ khi còn rất trẻ.

Jungkook (BTS)

Kiểu lông mày 'cheongsumi' là kiểu lông mày thon dài, dáng cong nhẹ và đuôi lông mày kéo qua phần thái dương. Người sở hữu kiểu lông mày như vậy sẽ mang đến cảm giác thanh tú, sáng sủa trên gương mặt. Nhân tướng học cho biết họ là những người thông minh và sẽ sớm thành công ngay ở giai đoạn tuổi trẻ.

Thêm vào đó, VJungkook cũng được cho là có tướng mạo thể hiện cách đối nhân xử thế hòa thuận, coi trọng tình cảm gia đình và tình cảm anh em. Những người như vậy cũng sẽ sớm có cuộc sống giàu sang, có thiên hướng theo đuổi lĩnh vực nghệ thuật và văn chương. 

V (BTS)

Mặt khác, giáo sư Kim cũng nhắc đến tướng mạo của thành viên Jin. Theo ông miêu tả, anh cả của BTS sở hữu đôi mắt nai trong veo và nằm thẳng hàng, đường nét gọn gàng ngay ngắn. Đây là kiểu tướng mạo mang lại sự bình an, hạnh phúc và giàu sang. Đặc biệt, nó cũng thể hiện Jin là người luôn sống với sự nhiệt huyết và luôn nhìn nhận mọi việc theo cách tích cực nhất. 

Jin (BTS)

 3 thành viên visual line của BTS đều sở hữu tướng mạo được đánh giá là sẽ thành công và giàu sangBạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày