Trang chủ   /   Sao   /   Chân dung

Chủ nhật - 19 / 07 / 2020

Visual line của nhóm nam mới nhà YG bị chê bai tơi tả: Thành viên Nhật còn được Knet khen hơn cả người Hàn!

Netizen Hàn dường như không đánh giá cao visual line của nhóm nhạc TREASURE đến từ YG Entertainment.

TREASURE là nhóm nhạc nam gồm 12 thành viên sắp ra mắt dưới trướng YG Entertainment. Vì là nhóm nam tiếp theo debut sau thế hệ của WINNERiKON nên màn lộ diện của các chàng trai lại càng được mong ngóng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên trong suốt một thời gian dài, YG chưa có động thái chính thức nào về ngày debut của các chàng trai khiến các fan 'đứng ngồi không yên'. 

Tuy nhiên sau màn comeback thành công của BLACKPINK, YG bất ngờ tung poster khởi động cho màn debut của TREASURE vào ngày 13/7. Trong bức ảnh, ngoài logo viên kim cương cách điệu từ 12 vì tinh tú thì ngày tháng cụ thể vẫn chưa được tiết lộ. Dù vậy, những màn 'nhá hàng' về hậu trường MV debut của 2 thành viên JaehyukAsahi có thể khiến các fan phần nào tin tưởng nhóm nhạc tân binh này chắc chắn sẽ lộ diện trong thời gian rất gần. 

Cùng với những động thái khẩn trương hơn của YG, netizen Hàn cũng bắt đầu quan tâm đến các nhân tố tiềm năng của TREASURE. Bên cạnh tài năng, nhiều người cũng để ý đến cả ngoại hình của từng thành viên. Mới đây, một bài viết trên diễn đàn Theqoo cũng nhận được sự quan tâm của Knet khi giới thiệu về dàn visual line của nhóm nhạc nam này. 

KIM JUNKYU (Sinh năm 2000, quốc tịch Hàn Quốc) 

YOON JAEHYUK (Sinh năm 2001, quốc tịch Hàn Quốc) 

ASAHI (Sinh năm 2001, quốc tịch Nhật Bản) 

 

HARUTO (Sinh năm 2004, quốc tịch Nhật Bản) 

SO JUNGHWAN (Sinh năm 2005, quốc tịch Hàn Quốc) 

Tuy nhiên, dàn visual line của TREASURE không nhận được nhiều phản hồi tích cực của Knet. Một bộ phận netizen cho rằng visual của các chàng trai không có gì nổi bật, thậm chí còn cho rằng nếu ở nhóm khác họ sẽ chẳng bao giờ có được vị trí visual. Ngoài ra cũng có những netizen khen ngợi visual của các thành viên người Nhật là HarutoAsahi, nhưng lại tỏ ra chán nản với chính các idol 'người nhà' như Junghwan, Junkyu Jaehyuk. Một số Knet còn khẳng định Japan-line của TREASURE là những người duy nhất có ngoại hình điển trai trong nhóm. 

Bình luận của netizen trên Theqoo về visual line của TREASURE

- Đây là visual hả...

- Asahi điển trai quá. 

- Nói ra có hơi ngượng nhưng mà ai ở đây là visual thế? 

- Tôi chỉ thấy các thành viên người Nhật rất đẹp trai thôi. 

- Ở các nhóm nhà YG thì Kim Jinwoo là đỉnh nhất rồi. 

- Asahi và Haruto rất đẹp trai. 

- Visual của các nhóm nhà YG lúc nào cũng tệ nhỉ?

- Sao dàn visual của họ nhìn bình thường thế?

- Tôi không chắc lắm, ngoại trừ Haruto thì...

- Các thành viên này mà debut ở một công ty khác thì còn lâu họ mới được chọn làm visual. 

- Ngoại trừ các thành viên người Nhật ra, những người còn lại mà sang các nhóm khác thì chẳng có cửa làm visual đâu. 

- Thật ra không có ai rất đẹp trai cả, họ chỉ gọi là ngoại hình ổn nhưng vì trong nhóm chỉ có vậy nên họ được cất nhắc làm visual. 

Các fan của TREASURE hiện rất bức xúc trước những lời chê bai này của netizen Hàn. Họ chỉ ra rằng vì những bức ảnh profile mà YG chụp nhìn rất tệ nên đã 'dìm hàng' visual của các chàng trai. Trên thực tế, nếu nhìn những bức ảnh ngoài đời hay xem video sẽ thấy các thành viên có ngoại hình rất sáng, và vì còn nhỏ tuổi nên trong tương lai đường nét gương mặt sẽ ngày một sắc sảo hơn. 

Còn bạn, bạn đánh giá như thế nào về visual của TREASURE? Bạn ấn tượng với ngoại hình của thành viên nào nhất trong số họ? Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày