Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 29 / 08 / 2018

VIXX cháy hết mình trong live World Tour 2018 tại Nhật Bản

VIXX đã thể hiện sức hút lôi cuốn với đội hình đầy đủ thành viên.

VIXX đã gặp gỡ các fan hâm mộ Nhật Bản thông qua live tour riêng mang tên "2018 VIXX JAPAN LIVE LOST FANTASIA" được tổ chức tại Osaka (ngày 24/8) và Tokyo (ngày 26/8). Trong thời gian hơn 2 tiếng 30 phút, nhóm đã trình diễn hơn 25 ca khúc, dành tặng các fan những sân khấu đầy lôi cuốn đặc trưng chỉ có ở VIXX.

Kết quả hình ảnh cho 2018 VIXX JAPAN LIVE LOST FANTASIA
Sau MV mở màn "LOST", VIXX đã xuất hiện hoành tráng, hát say sưa ca khúc "Odd Sense", "Escape" và "Silence", thay cho lời chào gửi đến các fan Nhật Bản bằng sân khấu nhiệt huyết của mình. Lâu lắm rồi nhóm mới có thể gặp gỡ các fan Nhật Bản với đội hình đầy đủ các thành viên như thế này. Chính vì vậy, VIXX đã không giấu nổi vui mừng, dành tặng khán giả các sân khấu đa dạng với concept nổi bật như "Fantasy", "Love Me Do", "Beautiful Killer", "Hyde", ...và nhận được sự cổ vũ đông đảo từ người hâm mộ.


Hình ảnh có liên quan
Nhóm đã lần lượt trình diễn các ca khúc mới trong full album vol.3 "EAU DE VIXX" được phát hành gần đây, bắt đầu từ ca khúc chủ đề "Scentist", tiếp đó là "Trigger", "My Valentine", "Circle", "Navy & Shining Gold",... Những ca khúc chỉ có thể được nhìn thấy trên sân khấu hát live đã được nhóm lựa chọn kỹ càng, khiến các fan hâm mộ địa phương rất cảm động.Đặc biệt, các thành viên cũng mang đến các ca khúc solo thể hiện cá tính của riêng mình, phát huy sức hút không thể chối từ. Đầu tiên là thành viên Ravi với vẻ sexy trong "Into The Void", tiếp đó là =Hong Bin hóa thân mới lạ qua một sân khấu có hiệu ứng mạnh mẽ. Thành viên Leo đã đốt nóng hội trường với sân khấu theo concept quyến rũ. Em út Hyuk lại thu hút mọi ánh nhìn khi thể hiện một cách thành thục vẻ "sexy chín chắn". Thành viên Ken mê hoặc đôi tai các fan với giọng hát ngọt ngào thông qua sân khấu ballad. Cuối cùng là N với màn trình diễn dance mạnh mẽ đã khiến người xem không thể rời mắt.VIXX gửi lời chào và hứa hẹn về sân khấu âm nhạc tiếp theo: "Nhờ các bạn, chúng mình đã có một khoảng thời gian hạnh phúc trong suốt sáu năm qua. Đây quả thực là khoảng thời gian hạnh phúc đối với chúng mình khi được gặp lại các STARLIGHT cùng với đội hình đầy đủ thành viên qua album mới như thế này. Sau này chúng mình sẽ nỗ lực hết sức để có thể đem đến cho các bạn thật nhiều kỷ niệm hơn nữa".#VIXX #2018 VIXX JAPAN LIVE LOST FANTASIA #sao kpop nhật tiến #concert tại Nhật Bản
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày