Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ ba - 19 / 11 / 2019

VKook shipper "chao đảo" khi V (BTS) thẳng thắn kêu fan hãy "thức tỉnh" trong việc gán ghép anh với Jungkook

Câu trả lời ngắn gọn mà thẳng thắn của V (BTS) đã khiến cộng đồng ship VKook có một phen "thất kinh hồn vía".

BTS có rất nhiều các couple khác nhau được các fan "đẩy thuyền" nhiệt tình, mà nổi tiếng nhất trong số đó có lẽ là cặp đôi VKook - V và Jungkook. Cặp đôi này sở hữu số lượng shipper đông đảo nhất nhì cộng đồng fan BTS. Cũng vì sự áp đảo này mà có đôi lúc nhiều fan đã không kiềm chế được sở thích của mình, dẫn đến việc thể hiện quá đà trước ngay cả idol. Kết quả là một trong những ngày như vậy, V (BTS) đã đích thân lên tiếng "chấn chỉnh" họ. 

Hình ảnh có liên quan

VKook - Cặp đôi được nhiều fan đẩy thuyền trong BTS

Vào ngày 18/11, V đã xuất hiện trên Weverse - ứng dụng dành riêng cho idol để giao lưu cùng các fan. Có lẽ anh chàng đang khó ngủ nên đã đăng tải bài viết nhờ mọi người chỉ mình cách để dễ ngủ hơn.

V ghi: "Mình muốn ngủ, có ai biết phương pháp nào (để dễ ngủ) không?"

Có rất nhiều fan đã gửi những gợi ý cho V và anh chàng cũng vui vẻ đáp lại một vài cách trong số đó. Tuy nhiên, có một gợi ý từ fan đã khiến V chú ý. Fan này đã đề nghị V nhìn hình của Jungkook để có thể dễ ngủ hơn. Không chỉ vậy, fan này có vẻ là shipper của VKook nên đã ghi như sau: "Em cũng vậy nè. Taehyung oppa có thể nhìn hình của Jungkook oppa mà anh yêu (để dễ ngủ hơn) nhé!" 

Kết quả là V đã đáp trả lại "cực gắt": "Em mau chóng thoát ra khỏi cái thế giới tưởng tượng đó đi, ở trong đó không tốt chút nào đâu." 

Fan đề nghị V hãy nhìn hình của Jungkook "mà anh yêu" để dễ ngủ, kết cục là bị V bảo "hãy thức tỉnh" và dừng tưởng tượng. 
 
Ngay lập tức, câu trả lời của V đã khiến cộng đồng ship VKook chao đảo. Trước đây họ không chắc về việc V có thích được ship với Jungkook hay không, tuy nhiên chính việc V đề nghị fan "hãy thoát khỏi cái thế giới tưởng tượng vì ở trong đó không tốt" đã khiến nhiều shipper cảm thấy đau lòng. Ngay cả fan đăng bài viết trên kia cũng đã xóa bài. 
 
Nhiều shipper VKook đã cảm thán trên Twitter: "Tôi bị sốc khi đọc được câu trả lời của V", "Thật không ngờ cậu ấy kêu chúng mình thoát khỏi thế giới tưởng tượng ấy... Buồn thật!", "Có lẽ phải nghĩ lại chuyện ship VKook thôi", "Chắc V cảm thấy không thoải mái với vụ này rồi..."
 
Hình ảnh có liên quan
 
V rất yêu thương Jungkook và tình cảm anh em giữa họ rất tốt...
 
 
Tuy nhiên nam idol có lẽ không cảm thấy thoải mái khi tình cảm anh em trong sáng lại bị đẩy lên quá đà 
 
Thông qua câu chuyện này, nhiều shipper của các couple khác trong BTS cũng đang tự nhắc nhở nhau đừng đi quá giới hạn. Một fan viết trên Twitter: "Thật ra ship couple không sai, sai là khi mọi người quá ảo tưởng về nó và đi đâu cũng nói về nó. Tệ hơn nữa là có nhiều người lại nói công khai trước các idol. Nhiều idol cảm thấy không thoải mái nhưng họ không nói ra thôi. Chúng ta cần phải biết giới hạn của mình." 
 
BTS rất thân thiết với nhau - Lý do khiến fan có thể ship nhiều couple trong nhóm vì giữa họ đều có chemistry rất tốt

Văn hóa ship couple trong cộng đồng fan các nhóm nhạc Kpop vốn dĩ đã là chuyện rất bình thường. Tuy nhiên, việc ship chỉ vui khi các fan biết giới hạn của mình là ở đâu, và đặc biệt đừng mang tình cảm quá đà ấy thể hiện trước mặt các idol vì điều đó sẽ khiến họ cảm thấy không thoải mái.

Bạn nghĩ gì về câu trả lời của V khi nghe fan nhắc đến VKook? Có phải đã đến lúc các fan cần chấn chỉnh lại văn hóa ship couple của mình?
 
Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpop

 #Vkook #VKook BTS #VKook V BTS #V không thích Vkook #V BTS nói về VKook #cặp đôi VKook #VKook shippers #V và Jungkook #V and Jungkook #Weverse #BTS trả lời Weverse #V BTS trả lời Weverse #V BTS Weverse #V BTS Weverse reply #văn hóa ship couple #ship cặp đôi #BTS #V (BTS) #Jungkook (BTS)
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày