Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Thứ hai - 23 / 03 / 2020

'Vũ khí bí mật' giúp Jimin (BTS) làm nên những màn trình diễn xuất sắc mà không phải idol nào cũng sở hữu

Không phải idol nào cũng làm chủ được kĩ năng này, nhưng với Jimin thì đây chính là yếu tố góp phần làm nên những màn trình diễn đỉnh cao của anh.

Rất nhiều người sau khi xem BTS biểu diễn đã trở thành fan của Jimin vì choáng ngợp trước khả năng làm chủ sân khấu của nam thần tượng. Jimin vốn nổi tiếng với giọng hát ngọt ngào, giàu cảm xúc, kĩ năng nhảy của anh lại càng không đáng bàn cãi khi chàng main dancer được nhiều biên đạo nổi tiếng đánh giá cao, thường xuyên lọt top vũ công xuất sắc của Kpop Gen 3.

Thế nhưng những yếu tố ấy vẫn chưa đủ để làm nên danh hiệu 'ông hoàng sân khấu' của Jimin. Nam idol còn thu hút khán giả nhờ một thứ 'vũ khí' cực kì hiệu quả nhưng không phải idol nào cũng có. Đó chính là khả năng làm chủ biểu cảm khi trình diễn.

Jimin là 'ông hoàng sân khấu' với khả năng kiểm soát biểu cảm xuất sắc

Kĩ năng hát, nhảy có thể nhờ luyện tập mà tiến bộ, nhưng không phải ai cũng có thể điều khiển được thần thái, biểu cảm của mình. Kể cả những ngôi sao sân khấu hàng đầu thế giới như Beyoncé thỉnh thoảng vẫn 'khốn đốn' trong việc kiểm soát nét mặt khi đang biểu diễn, thậm chí còn để lọt nhiều khoảnh khắc kém đẹp vào ống kính máy ảnh.

Beyoncé có kĩ năng lão luyện nhưng đôi khi cũng quên kiểm soát cơ mặt, để lộ khoảnh khắc kém đẹp

Tuy nhiên nhờ khả năng kiểm soát biểu cảm tốt mà Jimin gần như chưa bao giờ để lại những khoảnh khắc 'dìm hàng' khi đang biểu diễn. Dù là thực hiện vũ đạo mạnh mẽ hay đứng yên một chỗ chìm đắm vào những bản ballad ngọt ngào, nam idol chẳng hề để lộ sơ hở, luôn hoàn hảo như thể người mẫu đang chụp ảnh họa báo.

Dù ảnh ở góc độ nào, thần thái và biểu cảm của nam idol cứ như thể anh tham gia chụp họa báo chứ không phải đang biểu diễn, không hề bị 'dìm hàng'.

Không chỉ có vậy, thần thái đỉnh cao và khả năng thay đổi biểu cảm linh hoạt của Jimin còn giúp anh 'nhập vai' vào các ca khúc cực kì thành công. Tùy vào concept mà nam thần tượng có thể tỏ ra mạnh mẽ, quyến rũ hay đáng yêu, trong sáng, làm fan ruột đôi lúc cũng phải thắc mắc rằng mình có đang thần tượng cùng một người hay không!

 
 
 

Kĩ năng biểu diễn đỉnh cao, làm chủ sân khấu chính là yếu tố giúp Jimin thành công như hiện tại. Bất kể là sân khấu solo hay trình diễn cùng BTS, nam idol sinh năm 1995 luôn biết cách thu hút sự chú ý về mình, qua đó làm nên danh hiệu 'ông hoàng sân khấu' khiến nhiều fan ngưỡng mộ.

Tổng hợp: Snowie@tintuckpop / Nguồn: Kenh14

XEM THÊM: ROSÉ (BLACKPINK) XỨNG DANH 'THÁNH XỬ LÝ SỰ CỐ SÂN KHẤU' CỦA KPOP: VỨT PHỤ KIỆN CỰC NGẦU, RA HIỆU CHO STAFF MƯỢT NHƯ ĐANG NHẢY

XEM THÊM: PHÁT HIỆN HÀNG LOẠT NỮ IDOL KPOP TỪ RED VELVET ĐẾN BLACKPINK TỪNG RƠI VÀO 'TẦM NGẮM' CỦA KẺ ĐỨNG ĐẰNG SAU 'PHÒNG CHAT THỨ N'

XEM THÊM: 11 IDOL/ IDOLGROUP ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ CÔNG THẦN CỦA CÁC CÔNG TY QUẢN LÝ, TRONG ĐÓ ĐÁNG CHÚ Ý NHẤT LÀ TRƯỜNG HỢP THỨ 10#Jimin (BTS) #BTS #Jimin BTS fun facts #khả năng vũ đạo của BTS #khả năng vũ đạo của Jimin #Jimin BTS dance #kỹ năng nhảy #vũ đạo chuyên nghiệp
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày