Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 21 / 08 / 2019

Vượt Jennie (Black Pink), Soyeon ((G)I-dle) trở thành nữ idol Kpop có tốc độ bắn rap nhanh nhất trong một bài hát

Trong phần trình diễn mở màn chương trình "Queendom", Soyeon ((G)I-dle) đã có một màn trình diễn rap cực kỳ ấn tượng.

Show sống còn Queendom của Mnet đã phát hành phần biểu diễn mở màn của nhóm nữ đến từ công ty Starship (G)I-dle. Đoạn video nhanh chóng gây chú ý với hơn 300.00 view, 10.000 lượt thả tim trên Twitter. Trong đó, trưởng nhóm Soyeon là người nhận được nhiều lời khen nhất bởi thần thái sân khấu cuốn hút, đặc biệt là kỹ năng rap cực nhanh.

Cụ thể, trong 1 giây, cô rap đến 8,32 âm tiết. Con số ấn tượng trên giúp Soyeon vượt qua Jennie (BlackPink) trở thành nữ thần tượng bắn rap nhanh nhất Kpop. Trước đó, trong ca khúc Ddu-du Ddu-du phát hành năm 2018, Jennie từng rap 7,88 âm tiết trong 1 giây. Ngoài ra, Soyeon còn là idol nữ duy nhất nằm trong BXH top 10 rapper nhanh nhất của Kpop. Cô xếp ở vị trí thứ 8, vượt Joohoney (MonstaX), Zelo (B.A.P).
 

Soyeon bắn rap cực nhanh trong phần diễn khai mạc show Queendom.

Thành tích rap 8,32 âm tiết/1 giây trên giúp Soyeon trở thành idol nữ rap nhất Kpop. Ngoài ra, cô đứng ở vị trí thứ 8 khi so sánh chung các idol nam.
 
 
Soyeon trở thành nữ thần tượng Kpop có tốc độ bắn rap nhanh nhất trong một bài hát
 
Queendom là show sống còn thi đấu theo hình như đối đầu comeback giữa 6 nghệ sĩ nữ là Mamamoo, Oh My Girl, (G)I-dle, Lovelyz, AOA, Park Bom. Họ sẽ trải qua các vòng thi như Biểu diễn bài hát mang tính biểu tượng của các nhóm nữ, Cover lại bài hát của đối thủ, Trình diễn theo concept chưa bao giờ dùng.
 
Đặc biệt ở vòng cuối, các nghệ sĩ sẽ phát hành single comeback trong cùng một ngày để cạnh tranh nhau trên các BXH. Người chiến thắng sẽ được xác định thông qua quá trình vote trực tiếp cộng với thành tích nhạc số.


Theo bạn Lee Jinhyuk và Peak có sai khi nhái lại hành động của Nam Dohyon?
  • Có, họ đùa quá đà rồi

    Có, họ đùa quá đà rồi

    0%
  • Không, họ chỉ là đùa giỡn thân thiết bình thường

    Không, họ chỉ là đùa giỡn thân thiết bình thường

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày