Trang chủ   /   News   /   Show âm nhạc

Thứ năm - 17 / 08 / 2017

Wanna One lần đầu hưởng niềm vui chiến thắng trong một show âm nhạc

Sau khi càn quét hàng loạt các bảng xếp hạng nhạc số, Wanna One tiếp tục chinh phục một cột mốc mới trong sự nghiệp.

Vào ngày 17 tháng 8, Gaon đã công bố kết quả bảng xếp hạng của các nghệ sĩ, album và ca khúc trong tuần từ ngày 6 tháng 8 đến ngày 12 tháng 8. Và không ngoài dự đoán của nhiều người, "tân binh quái vật" Wanna One đã xuất sắc dẫn đầu cả 4 bảng xếp hạng danh giá trên Gaon ngay sau khi ra mắt chưa được bao lâu.

Wanna One giành được chiếc cúp đầu tiên

Mini album debut của Wanna One mang tên "1X1 = 1 (TO BE ONE)" chính thức lên kệ vào ngày 7 tháng 8. Và chỉ trong tuần đầu tiên phát hành, "1X1 = 1 (TO BE ONE)" đã chiếm giữ vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng doanh số album đĩa cứng của Gaon.

Wanna One giành được chiếc cúp đầu tiên

Bên cạnh đó, ca khúc chủ đề "Energetic" cũng lần lượt thống trị bảng xếp hạng digital (lượt stream), bảng xếp hạng download, và bảng xếp hạng social. Qua đó, Wanna One đã mang về cho mình tổng cộng 4 ngôi vương trên Gaon tuần vừa qua.

Wanna One giành được chiếc cúp đầu tiên

Wanna One giành được chiếc cúp đầu tiên

Wanna One giành được chiếc cúp đầu tiên

Đó là chưa kể, 4 ca khúc khác trong album "1X1 = 1 (TO BE ONE)" cũng lọt vào top 20 bảng xếp hạng digital của Gaon. Cụ thể, "Burn It Up" giữ vị trí thứ 4, "Wanna Be (My Baby)" giành được hạng 7, "Always (Acoustic Ver.)" dừng chân ở hạng 10 và "To Be One (Intro)" xếp tại vị trí thứ 18.

Mặc dù vậy, thành tích trên Gaon vẫn chưa phải là niềm vui to lớn duy nhất mà Wanna One và người hâm mộ vừa được đón nhận trong những ngày gần đây. Bởi lẽ các chàng trai cũng vừa mang về chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp của mình trên các show âm nhạc. 

Wanna One giành được chiếc cúp đầu tiên

Trong tập phát sóng ngày 16 tháng 8 của chương trình "Show Champion"; SNSD, EXO, G-Friend, Wanna One, và WINNER chính là những ứng cử viên cho vị trí đầu tiên của tuần này. Và vượt qua những đối thủ nặng ký khác, Wanna One đã giành được ngôi vị quán quân trên "Show Champion" ngày 16 tháng 8.

Với việc giành được chiến thắng trên "Show Champion" chỉ 9 ngày kể từ khi ra mắt, nhóm nam bước ra từ "Produce 101" mùa 2 đã trở thành boygroup giật cúp nhanh thứ hai trong lịch sử Kpop và chỉ chịu kém cạnh tiền bối WINNER. Chính vì thế, chiến thắng này của Wanna One mang một ý nghĩa vô cùng lớn lao đối với các thành viên cũng như người hâm mộ.

Wanna One giành được chiếc cúp đầu tiên

Wanna One giành được chiếc cúp đầu tiên

Wanna One giành được chiếc cúp đầu tiên

Các thành viên đã có những lời phát biểu xúc động ngay trong khoảnh khắc đầy ý nghĩa này. Họ bày tỏ tình yêu và lòng biết ơn dành cho các fan, đồng thời hứa sẽ tiếp tục làm việc thật chăm chỉ hơn nữa trong tương lai. Trưởng nhóm Yoon Ji Sung khẳng định: "Nhờ có Wannable mà Wanna One mới có thể giành được chiến thắng này. Bọn mình chắc chắn sẽ mãi mãi ghi nhớ khoảnh khắc của ngày hôm nay". Ong Sung Woo nói: "Chuyện này cứ như một giấc mơ vậy, mình thật sự rất hạnh phúc". Trong khi đó, Kim Jae Hwan không quên gửi lời cảm ơn đến cha mẹ của 11 thành viên.

Khoảnh khắc chiến thắng và sân khấu encore của Wanna One

Chương trình tuần này cũng là lần đầu tiên các chàng trai mang hai ca khúc "Energetic" và "Burn It Up" lên trình diễn tại "Show Champion"

Bên cạnh chiến thắng đầu tiên của Wanna One, "Show Champion" ngày 16 tháng 8 còn có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ: JJ Project, G-Friend, Kim Samuel, Boyfriend, SONAMOO, N.Flying, CLC, LABOUM, Dreamcatcher, SNUPER, KNK, The East Light, gugudan5959, Weki Meki, MYTEEN, ONF, BP Rania, Apple. B,... Cùng xem lại một số sân khấu đặc sắc của tuần này ngay dưới đây!

JJ Project – "Tomorrow, Today"

G-Friend – "Love Whisper"

Kim Samuel – "Sixteen"

Boyfriend – "Star"

KNK – "Rain"

DreamCatcher – "Fly High"

Weki Meki – "I Don't Like Your Girlfriend"

CLC – "Summer Kiss"

ONF – "ON/OFF"

LABOUM – "Only U"

gugudan5959 – "Ice Chu"

BP Rania – "Beep Beep Beep"

MYTEEN – "Amazing"

SNUPER - "The Star of Stars"

N.Flying - "The Real"

Apple.B – "Woochuchu"

The East Light – "I Got You"

Xin chúc mừng Wanna One về tất cả những thành tựu đáng nể mà nhóm đã gặt hái được trong thời gian qua!#Show Champion #gaon chart #chiến thắng đầu tiên #Wanna One #Burn It Up #Energetic #1X1 (TO BE ONE)
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày