Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 15 / 05 / 2019

Weki Meki thổ lộ mong muốn giành được No.1 cùng " Picky Picky" tại showcase comeback

Nhóm nhạc nữ Weki Meki đã trở lại với ca khúc chủ đề Picky Picky thuộc single vol.2 Lock End Lol.

16h (giờ Hàn Quốc) ngày 14/5, Weki Meki đã tổ chức showcase kỷ niệm phát hành single vol.2 Lock End Lol tại iMarket Hall, Blue Square, phường Hannam, quận Yongsan, Seoul và lần đầu tiên công bố sân khấu bài hát mới Picky Picky. Weki Meki đã quay trở lại với concept teen crush mạnh mẽ hơn trước đây và lôi kéo khán giả bằng thực lực và sức hút được mài dũa trong 7 tháng vắng bóng.

 

Meki Weki comeback with 'Picky Picky' after 7 months

 

Cũng trong ngày này, Weki Meki đã chia sẻ về cảm nhận về màn comeback: "Đã lâu lắm rồi chúng tôi mới comeback. Cả nhóm đã chăm chỉ rèn luyện bản thân trong suốt 7 tháng qua, vậy nên Weki Meki sẽ nỗ lực để mang đến những hình ảnh tuyệt vời cho khán giả. Chúng tôi đã trưởng thành hơn ở nhiều phương diện. Weki Meki tin chắc rằng cả người hâm mộ lẫn công chúng đều sẽ dành tình cảm mến mộ cho chúng tôi".

 

 

Các thành viên cũng chia sẻ thêm: "Trong giai đoạn chuẩn bị, chúng tôi đã làm việc một cách vui vẻ và mong muốn nhanh chóng được ra mắt album. Hy vọng mọi người sẽ chờ đón vì trong album có chứa đựng nhiều yếu tố thú vị. Đây là album được chuẩn bị với rất nhiều tình cảm của chúng tôi".

Weki Meki là nhóm nhạc đã xây dựng nên hình tượng teen crush, vì vậy thông qua bài hát mới lần này, nhóm đã nhấn mạnh và mở rộng hơn nữa vào bản sắc đó của mình. Từ phong cách teen crush, Weki Meki đã mang đến sức hút trái ngược bằng high-teen crush và funky crush.

 

 
 

Đề cập đến album mới, Weki Meki cho hay: "Đây là album chứa đựng ý nghĩa 'giải phóng những con người đang bị giam giữ'. Weki Meki sẽ thể hiện nhiệt huyết bùng nổ qua âm nhạc". Các cô gái cũng giải thích và kêu gọi sự kỳ vọng nơi công chúng: "Bởi vì album lần này chứa đựng cảm giác trong trẻo phù hợp với mùa hè, vậy nên chúng tôi nghĩ nó cũng mang đến cảm giác đáng yêu. Album còn chứa đựng chất teen crush bùng nổ và tươi sáng của chúng tôi nữa".

Weki Meki sẽ cho thấy sức hút đa dạng của school crush và high-teen crush. Các cô gái thể hiện ý chí sẽ củng cố một cách chắc chắn màu sắc của nhóm với concept mạnh mẽ hơn.

Weki Meki giải thích: "School crush là phong cách được tạo nên từ high-teen crush và funky crush. High-teen crush chứa đựng sức hút sôi nổi trong cuộc sống học đường, còn funky crush thể hiện nhiệt huyết thông qua âm nhạc sau giờ tan học".

 

 

Phong cách mới lạ đó đã liên kết một cách tự nhiên với sức hút sôi nổi của Weki Meki, từ đó truyền cho khán giả một nguồn năng lượng tích cực. Weki Meki chia sẻ: "Chúng tôi nghĩ rằng điểm mạnh của riêng nhóm chính là nguồn năng lượng dồi dào và sự vui vẻ. Chỉ cần tụ tập lại với nhau là tiếng cười tự động lan tỏa. Chúng tôi quý mến lẫn nhau, và điều đó đã được thể hiện rõ trên sân khấu. Nguồn năng lượng tràn đầy của chúng tôi có vẻ cũng khiến người xem cảm nhận được niềm vui".

Ca khúc mới Picky Picky được Weki Meki trình làng vào lúc 18h tối hôm nay (14/5) (giờ Hàn Quốc) là một bài hát cuốn hút, sở hữu đoạn hook gây nghiện trên nền nhạc đậm chất funky. Picky Picky cũng chứa đựng sức hút teen crush mạnh mẽ của Weki Meki, kết hợp cùng ca từ biểu hiện cảm giác thích và ghét một cách thẳng thắn. Bài hát mới này bao hàm trọn vẹn sức hút đặc sắc cùng tài năng của một Weki Meki đã trưởng thành vững vàng hơn qua đợt comeback sau 7 tháng này.

 

 
 
 

Vì trong Weki Meki có Choi Yoojung và Kim Doyeon từng hoạt động với tư cách thành viên của nhóm nhạc nữ I.O.I thông qua chương trình sống còn Produce 101 (đài cáp Mnet) nên câu hỏi về việc tái hợp của I.O.I cũng đã được đặt ra. I.O.I gần đây đang thảo luận về việc tái hợp, nhưng vẫn chưa có gì được chắc chắn.

Đề cập đến màn tái hợp được nhiều người trông đợi này, hai thành viên Choi Yoojung và Kim Doyeon chia sẻ: "Chưa có điều gì được quyết định chắc chắn, chúng tôi cũng chưa nghe ai nói gì cả. Vì hôm nay là ngày comeback của Weki Meki nên chúng tôi sẽ thể hiện những hình ảnh tích cực trong vai trò thành viên của Weki Meki".

 

 

Dù đây là album mới mà Weki Meki đã nỗ lực chuẩn bị nhưng ngay trước khi comeback, nhóm đã phải đối mặt với khó khăn khi tranh cãi về chủ tịch công ty quản lý nổ ra. Được biết, chủ tịch công ty chủ quản của Weki Meki đã bị bắt giữ với cáo buộc tham ô. Nhóm chia sẻ: "Thực tế thì bầu không khí trong công ty không có gì thay đổi cả. Chúng tôi đã hợp sức cùng công ty để chuẩn bị chăm chỉ cho album lần này".

Vượt qua ồn ào của chủ tịch công ty quản lý và trở lại với dáng vẻ trưởng thành hơn sau 7 tháng, mục tiêu của Weki Meki cũng được vạch ra một cách rõ ràng. Nhóm thể hiện quyết tâm: "Chúng tôi muốn giành vị trí No.1 trên các chương trình âm nhạc với ca khúc mới lần này".

 

 

Weki Meki đang từng bước trưởng thành cùng với concept teen crush. Hiện tại, người hâm mộ đang dồn sự chú ý vào những hoạt động tiếp theo để xem nhóm có thể đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra bằng hình tượng teen crush mạnh mẽ hơn hay không.#Weki Meki comeback #Weki Meki #Yoojung (Weki Meki) #Doyeon (Weki Meki) #WEKI MEKI trở lại #Weki Meki Lock End Lol #Weki Meki Picky Picky #Weki Meki showcase #Weki Meki họp báo #Weki Meki MV mới #Picky Picky
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày