Trang chủ   /   News   /   Concert

Thứ tư - 17 / 07 / 2019

World Tour "In Your Area" của Black Pink trở thành tour diễn lớn nhất trong lịch sử của các nhóm nữ Kpop

Sau 9 tháng đi tour, Black Pink đã lập kỷ lục cao nhất của nhóm nữ Kpop.

Cuối tuần vừa qua, Black Pink đã khép màn thành công world tour kéo dài gần 9 tháng với buổi diễn cuối cùng tại Bangkok, Thái Lan. Bắt đầu tại Seoul vào tháng 11/2018, nhóm đã tổ chức tổng cộng 32 buổi diễn đi qua 23 thành phố thuộc 4 châu lục bao gồm châu Á, Bắc Mỹ, châu Âu và châu Đại Dương. Ngoài ra, 22 buổi diễn tại các thành phố như Bangkok, Jakarta, Manila, Singapore, Kuala Lumpur, Los Angeles, Chicago, Hamilton, Newark, Atlanta, Forth Worth, Luân Đôn, Paris, Macao, Melbourne... đều đã bán cháy vé.

 

Kết quả hình ảnh cho black pink world tour in your area

 

Tỷ lệ bán vé trung bình của toàn bộ world tour chiếm 96,6%. Với 23 thành phố trên 4 châu lục cùng tỷ lệ bán vé 'khủng', đây là tour diễn có quy mô lớn nhất trong số các nhóm nữ Kpop từ trước đến nay khi thu hút hơn 300.000 nghìn người tham dự, chứng minh sức mạnh đáng gờm của các cô gái YG.

World tour lần này của Black Pink đã được tiến hành với quy mô 'khủng', tại các địa điểm biểu diễn và thành phố lớn trên toàn thế giới. Các cô gái đã tổ chức concert với nhiều buổi diễn cùng quy mô lớn chưa từng có ngay từ world tour đầu tiên sau khi debut, đồng thời thể hiện được sức mạnh bán vé của mình khi mỗi lần đều lấp kín địa điểm công diễn, qua đó thu hút sự chú ý của các fan hâm mộ và những người đại diện tổ chức concert trên toàn thế giới.

Kết quả hình ảnh cho blackpink taipei concert

Black Pink đã lan tỏa sự tồn tại của mình khi xuất hiện với danh hiệu 'nhóm nhạc nữ đầu tiên của Kpop' trên sân khấu Coachella Valley Music and Arts Festival - lễ hội âm nhạc lớn nhất nước Mỹ diễn ra trong 2 tuần tại Indio, California, Mỹ - vào ngày 12 và 19/4 (giờ Mỹ).

Tour Bắc Mỹ đầu tiên của nhóm tiếp sau đó đã được thực hiện với quy mô cấp sân vận động có sức chứa hơn 10.000 ghế ngồi ở mỗi buổi diễn và nhận được sự quan tâm trên toàn cầu. Tour diễn tại châu Âu và châu Đại Dương cũng thu về không ít tình cảm của các fan bản địa.

 

Kết quả hình ảnh cho black pink world tour in your area

Black Pink đã chiếm được vị thế nhóm nhạc nữ toàn cầu khi viết nên trang sử mới trên YouTube và các BXH nhạc số trên toàn thế giới mỗi lần comeback.

Ngoài ra, các cô gái nhà YG còn lần lượt giành vị trí No.41 và No.24 trên BXH Hot 100 và Billboard 200 với ca khúc chủ đề Kill This Love nằm trong album mới phát hành gần đây.

 
Trên YouTube, MV Ddu-Du Ddu-Du cũng vượt mốc 800 triệu view và giúp Black Pink trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên đạt thành tích này. Các cô gái đang cho thấy những bước đi tương xứng với danh hiệu 'nữ hoàng YouTube' khi đạt lượt xem cao nhất trong số các nhóm nhạc Kpop tính đến hiện tại.

Sau khi khép lại thành công world tour đầu tiên kể từ khi debut, nhóm sẽ tiếp tục tổ chức Dome tour với 4 buổi diễn tại 3 thành phố của Nhật Bản, bao gồm Tokyo Dome vào tháng 12, Kyocera Dome Osaka vào tháng 1/2020 và Fukuoka Yafuoku! Dome vào tháng 2/2020.Việc thương hiệu quảng cáo bằng việc nhập ngũ của idol là đúng hay sai?
  • Bình thường, quảng cáo thì phải lôi kéo sự chú ý

    Bình thường, quảng cáo thì phải lôi kéo sự chú ý

    0%
  • Không thể chấp nhận được

    Không thể chấp nhận được

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày