Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ sáu - 15 / 11 / 2019

X1 vẫn có hành động né tránh giới truyền thông dù được chấp nhận tham gia lễ trao giải VLIVE Awards 'V Heartbeat'

Phía Vlive xác nhận X1 vẫn tham gia VLIVE Awards 'V Heartbeat' giữa lùm xùm Produce.

Ngày 14/11, phía V Heartbeat đã công bố danh sách những nghệ sĩ tham dự thảm đỏ và cho biết X1 sẽ không có mặt tại sự kiện này. Các nghệ sĩ dự kiến xuất hiện tại sự kiện thảm đỏ bao gồm NCT (Doyoung, Jaehyun, Johnny), AB6IX, TXT, Stray Kids, Itzy, CIX, Mamamoo, Monsta X, GOT7, Nell, ca sĩ người Anh Anne Marie,...

X1 sẽ chỉ tham gia buổi biểu diễn chính. Như vậy có thể dễ dàng đoán được dù không thể hủy buổi diễn nhưng X1 cũng sẽ không đi thảm đỏ - nơi có rất nhiều ống kính báo chí truyền thông đang chờ đợi.  

Đại diện nhóm đưa ra lập trường rằng đây là sự kiện mà nhóm vốn đã xác nhận sẽ tham gia. Đợt đặt vé sớm dành cho những người trả phí gia nhập hội viên đã được tiến hành, vì vậy khó có thể thay đổi danh sách nghệ sĩ tham gia.

Công ty quản lý của nhóm cũng cho biết: 'Đây là lịch trình đã được sắp xếp từ trước nên chúng tôi không thể đơn phương đề nghị hủy bỏ và gây nên tổn thất chỉ vì vấn đề riêng của nhóm'.
Image
Thời gian qua, X1 đã không thể thực hiện các hoạt động một cách thuận lợi vì nghi ngờ ngụy tạo phiếu bầu nổi lên ngay sau tập chung kết phát sóng trực tiếp của chương trình ProduceX101 hồi tháng 7. Dù vậy, nhóm vẫn khẳng định được sức mạnh fandom hùng hậu của mình khi doanh số mini album đầu tay Emergency: Quantum Leap vượt ngưỡng 500.000 bản.

Mặt khác, sau hơn 1 năm tổ chức ở Việt Nam và đánh chiếm thị trường Indonesia, sự kiện hoành tráng của VLIVE tiếp tục đặt chân đến Hàn Quốc. Sự kiện âm nhạc kết hợp lễ trao giải 2019 VLIVE Award 'V Heartbeat' được xác nhận diễn ra vào 19h ngày 16/11 ở Gocheok Sky Dome, Hàn QuốcBạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày