Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ sáu - 15 / 03 / 2019

Yeri (Red Velvet) gửi gắm tâm sự tuổi 20 qua ca khúc tự sáng tác cực êm tai "Dear Diary"

Em út Yeri của nhóm nhạc Red Velvet vừa phát hành ca khúc solo mang đến cho người nghe sự đồng cảm.

Ngày 14/3, Yeri đã trình làng ca khúc solo đầu tay mang tên Dear Diary thông qua SM Station (mùa 3).

Yeri - cô em út được yêu quý của Red Velvet - đã trực tiếp sáng tác nhạc và lời cho Dear Diary, qua đó thể hiện màu sắc của riêng mình. Dear Diary là một ca khúc acoustic ballad giàu cảm xúc, có sự kết hợp hài hòa giữa giai điệu guitar và piano. Năm nay vừa tròn 20 tuổi, cô nàng sinh năm 1999 Yeri đã truyền tải cảm xúc của mình về tuổi 20 thông qua ca khúc này.

 

YERI - Dear Diary M/V

 

Ca khúc mang đến cho người nghe cảm xúc khuây khỏa và đồng cảm qua những câu hát như "Hy vọng bạn sẽ luôn tỏa sáng như thế/ Tôi sẽ khắc ghi dáng vẻ lúc bạn đang tươi cười như vậy/ Bạn chẳng cần phải ăn diện, chẳng cần phải lo lắng/ Nghỉ ngơi một chút cũng không sao đâu/ Hôm nay, tôi lại đang thì thầm với tuổi 20 của chính mình".

MV bài hát này gợi cảm giác giống như đang dõi theo những trang nhật ký của Yeri khi được thực hiện theo hình thức Yeri gửi những bức thư bằng video cho bản thân ở tuổi 20. Ngoài ra, những dòng chữ viết tay và sự tươi trẻ, cảm xúc của tuổi 20 cũng được thể hiện trong MV.

 

 

Bên cạnh đó, Red Velvet sẽ tham gia với vai trò ngôi sao mơ ước đầu tiên trong chương trình Stage K (JTBC) phát sóng đầu tháng 4.#Yeri (Red Velvet) #ca khúc solo của Yeri #Dear Diary Yeri Red Velvet #Yeri Red Velvet solo #ca khúc tự sáng tác của Yeri #Yeri Dear Diary MV #Yeri solo #Yeri SM Station
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày