Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 13 / 06 / 2019

YG xác nhận iKON vẫn sẽ đi tour tại Nhật mà không có mặt B.I khiến fan hoang mang và thất vọng

Sau khi B.I rời nhóm, các hoạt động của iKON sẽ vẫn tiếp tục với 6 thành viên còn lại.

Liên quan đến vụ việc B.I rời khỏi iKON, YG Entertainment cho biết các thành viên còn lại trong nhóm vẫn sẽ tiếp tục thực hiện các tour diễn tại Nhật đúng như dự kiến. 

Vào ngày 13/6, phía công ty đã đưa ra thông báo về kế hoạch đi tour của nhóm tại Nhật vốn sẽ mở màn vào tháng 7 tới đây. Một đại diện của YG cho biết: "iKON sẽ tiếp tục tour diễn tại Nhật đúng như kế hoạch với 6 thành viên."

 

Đoạn video quảng bá tour diễn 2019 của iKON tại Nhật
 

Bên cạnh đó, đại diện của công ty cũng gửi lời xin lỗi đến các fan Nhật, "Chúng tôi chân thành xin lỗi vì đã khiến các fan phải thất vọng sau vụ việc của B.I. 6 thành viên còn lại vẫn sẽ tiếp tục thực hiện các buổi diễn nằm trong tour diễn tại Nhật vốn sẽ khởi động từ ngày 27/7 theo đúng dự kiến."

Theo lịch trình, iKON sẽ di chuyển đến 6 thành phố khác nhau của Nhật Bản và tổ chức tổng cộng 14 buổi concert bắt đầu từ ngày 27/7 đến ngày 19/9.

 

Kết quả hình ảnh cho ikon japan tour 2019

iKON sẽ vẫn tiếp tục tour diễn mà không có sự góp mặt của B.I - là trưởng nhóm và cũng là thành viên quan trọng trong nhóm

Trước đó vào ngày 12/6, trưởng nhóm B.I đã quyết định rời nhóm và YG Entertainment sau khi bài cáo buộc anh sử dụng chất cấm được Dispatch đăng tải. 

Các fan tỏ ra rất thất vọng với YG khi họ vẫn tiếp tục để nhóm thực hiện tour diễn mà không cân nhắc lại về vụ việc của B.I. Bên cạnh đó, nhiều người tỏ ra hoang mang khi không biết iKON sẽ làm thế nào với các bài hát khi B.I vốn là 1 trong 2 rapper chính của nhóm và anh đảm nhận rất nhiều phần quan trọng trong các bài hát. Các iKONIC lo rằng Bobby sẽ không thể gánh nổi toàn bộ phần mà B.I để lại, cũng như các thành viên sẽ gặp phải cú sốc nếu như trình diễn mà không có mặt B.I. 

 

Hình ảnh có liên quan

Các iKONIC chưa thể tưởng tượng nổi viễn cảnh iKON sẽ trình diễn trên sân khấu mà vắng bóng trưởng nhóm B.I

 

Bên cạnh đó, người hâm mộ tại Hàn Quốc cũng liên tục để lại lời động viên cho nhóm sau thông báo tiếp tục tour diễn tại Nhật của YG. Dưới đây Tintuckpop xin được trích dịch những bình luận tiêu biểu nhất bên dưới bài báo Naver đưa tin về vụ việc:

- Các thành viên iKON à... Mọi người đã vất vả rồi!

- Chúng ta sẽ cùng nhau đi thật lâu iKON nhé! Cố lên nào!

- iKON, các iKONIC sẽ không bao giờ bỏ rơi các cậu!

- Haizzz... Sao tự dưng vụ việc tồi tệ này lại xảy ra đột ngột như vậy?!

- Yêu thương iKON thật nhiều. Xin hãy cố gắng lên.

- Như vậy là iKON với 7 thành viên đã kết thúc thật rồi sao?

Bạn nghĩ gì với quyết định iKON sẽ tiếp tục tour diễn dù vắng mặt thành viên B.I? Liệu nhóm sẽ phải đối diện với những khó khăn gì? Hãy chia sẻ ý kiến với TintucKpop nhé.

Dịch: Snowie@tintuckpop

 Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày