Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Chủ nhật - 22 / 03 / 2020

Yuna (ITZY) bật mí chuyện quay phim cùng BTS: Giờ fan mới biết lý do vì sao Jungkook bật cười đáng yêu đến thế

Đến bây giờ các fan mới được nghe thêm những chuyện thú vị trong quá trình Yuna (ITZY) quay phim cùng em út Jungkook (BTS).

Từ trước khi ITZY debut, 2 thành viên RyujinYuna đã tham gia ghi hình chuỗi Love Yourself Highlight Reel của BTS vào năm 2017. Nhiều người sẽ nhớ đến Ryujin hơn khi cô nàng có khá nhiều phân đoạn lộ mặt và thể hiện một số động tác vũ đạo trong đoạn phim đóng cùng J-Hope Jimin. Trong khi đó, em út Yuna thì vì vừa có ít phân cảnh khi ghi hình với Jungkook, lại vừa còn nhỏ tuổi nên không nhiều người nhận ra được. 

 Ryujin và Yuna từng tham gia quay phim cùng J-Hope, Jimin và Jungkook 

Mới đây, RyujinYuna đã tham gia một buổi phát sóng trực tiếp mang tên Shins Sisters trên Vlive. Trong lúc cùng nhau trò chuyện, Ryujin bỗng nhắc đến câu chuyện năm xưa cùng ghi hình cho Highlight Reel của BTS. Cô nàng đã trêu Yuna về việc bị đạo diễn cắt mất một câu thoại vì diễn quá gượng khiến cả hai bật cười không ngớt. Được biết khi đó Yuna chỉ mới khoảng 15 tuổi và còn chưa đủ kinh nghiệm diễn xuất. 

 
Ryujin bật cười khi nhắc đến cảnh giơ tay ngăn cản Jungkook của Yuna trong Highlight Reel 

Cụ thể trong Highlight Reel, Jungkook đóng vai một cậu thanh niên đang bị thương ở chân nên phải di chuyển bằng xe lăn. Trong khi đó, Yuna đảm nhận vai một bệnh nhân khác trong bệnh viện, trở thành người bạn mới quen của Jungkook. Ở một phân cảnh em út của BTS thể hiện sự bức bối vì không thể đi lại, anh chàng đã cố tình để xe lăn di chuyển rất nhanh trong bệnh viện. Khi đó chính vai diễn của Yuna đã ngăn cản Jungkook bằng hành động giơ tay ra và từ đó hai người quen biết nhau.

 
Phân đoạn Jungkook gặp Yuna trong Highlight Reel

Theo như RyujinYuna tiết lộ, lẽ ra em út nhà ITZY sẽ còn có thêm câu thoại: 'Dừng lại đi! Nguy hiểm lắm!' với Jungkook. Tuy nhiên Yuna cho biết vì cô nàng nói quá gượng gạo và buồn cười nên cảnh quay cứ phải làm đi làm lại rất nhiều lần. Đạo diễn quyết định cắt ngắn bớt câu thoại và Yuna chỉ cần nói: 'Dừng lại đi!' nhưng tình hình vẫn không khá khẩm hơn là bao. Cuối cùng họ quyết định cắt luôn câu thoại duy nhất của Yuna và chỉ để cô nàng giơ tay ra cản Jungkook.

 
Yuna kể lại việc mình đọc câu thoại với quá hài hước nên bị đạo diễn cắt mất

Sau những tiết lộ của Yuna, nhiều fan BTS mới 'đào' lại clip hậu trường Highlight Reel khi đó của BTS. Đến giờ các fan mới biết được lý do vì sao Jungkook lại bật cười đáng yêu đến thế trong phân cảnh quay cùng Yuna. Hóa ra là hệt như những gì cô nàng tiết lộ, vì câu thoại nghe quá gượng gạo nên khiến ai nấy đều phải bật cười khi Yuna phải diễn đi diễn lại nhiều lần.

Jungkook trong clip hậu trường quay cảnh bị Yuna ngăn cản (Tay của Yuna)
 
 
Đến giờ các fan mới hiểu vì sao đoạn này Jungkook lạì bật cười đáng yêu như thế: Đó chính là vì câu thoại 'Dừng lại đi' khá buồn cười của Yuna 

Bên cạnh đó, Yuna cũng chia sẻ rằng các diễn viên nữ khác đều được trang điểm xinh đẹp, riêng cô nàng thì chỉ được dặm kem nền và còn đánh thêm phấn để cho môi nhợt nhạt như bệnh nhân thật sự. Cô nàng vừa than thở vừa buồn cười nhớ lại lời của nhân viên trang đểm: 'Chắc là phải tỉa ngắn luôn lông mày của em nữa đấy!'.

Có lẽ vì bị trang điểm nhợt nhạt như thế cộng thêm độ tuổi còn quá nhỏ nên đến giờ nhiều người vẫn bất ngờ khi biết người đóng cùng Jungkook khi đó chính là Yuna của ITZY

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpop

XEM THÊM: TOP 30 ALBUM KPOP CÓ DOANH SỐ CAO NHẤT TRUNG QUỐC: BIG BANG XỨNG DANH 'ÔNG HOÀNG' NHƯNG VẪN NÊN DÈ CHỪNG BTS

XEM THÊM: LISA (BLACKPINK) TIẾT LỘ LÝ DO VÌ SAO PHẢI VÔ CÙNG NGHIÊM KHẮC, ĐÒI HỎI SỰ HOÀN MỸ TỪ CÁC TRAINEE THANH XUÂN CÓ BẠN 2

XEM THÊM: SUGA TỪNG KHÔNG THỂ TRẢ LỜI MỘT CÂU HỎI CỦA G-DRAGON (BIG BANG) KHIẾN NETIZEN XÓT XA NHỚ VỀ THỜI TÂN BINH CỦA BTS

 Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày