Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ bảy - 07 / 09 / 2019

Yeonjun (TXT) khiến fan lo lắng vì liên tục gặp vấn đề về sức khỏe và phải vắng mặt tại các sự kiện

Thành viên Yeonjun (TXT) sẽ không thể tham gia một vài lịch trình vì vấn đề sức khỏe.

Ngày 6/9, phía Big Hit Entertainment cho biết: 'Do mắc bệnh viêm kết mạc truyền nhiễm gần đây nên Yeonjun (TXT) sẽ không thể tham gia sự kiện Tokyo Girls Collection 2019 Autumn/Winter lần thứ 29 diễn ra vào ngày 7/9'.
Image


Big Hit giải thích rằng trước đó vào tháng 8, sau khi các thành viên là Soobin, Taehyun và Hueningkai được chẩn đoán mắc bệnh viêm kết mạc truyền nhiễm, công ty đã cho các thành viên sinh hoạt cách ly ở KTX riêng theo khuyến cáo của bác sĩ.

Đồng thời, để ngăn chặn căn bệnh này lây lan, công ty đã tăng cường vệ sinh bằng việc khử trùng KTX thông qua công ty chuyên môn. Yeonjun cũng bị nhiễm viêm kết mạc. Mặc dù tình trạng không nghiêm trọng, nhưng nam ca sĩ sẽ phải hạn chế các hoạt động bên ngoài vì căn bệnh có thể lây lan. Yeonjun đang nghỉ ngơi để hồi phục tại nơi ở riêng biệt và chuyên tâm vào việc điều trị.

Soobin, Taehyun, Hueningkai đã được điều trị khỏi hoàn toàn, vì vậy ngoại trừ Yeonjun, TXT sẽ tham gia trình diễn tại Tokyo Girls Collection lần thứ 29 với 4 thành viên.

Image

Trước đó, Yeonjun cũng từng một lần vắng mặt tại lễ trao giải MGMA vào đầu tháng 8. Theo thông báo của Big Hit, trong quá trình đang chuẩn bị cho lễ trao giải MGMA, Yeonjun đã đột ngột cảm thấy đau ở lưng. Do đó nam thần tượng đã ngay lập tức được chuyển đến bệnh viện gần đó để có thể được bác sĩ kiểm tra và điều trị.

Mặt khác, TXT dự kiến sẽ comeback vào tháng 10.#TXT #Yeonjun (TXT) #Yeonjun TXT vắng mặt #tình trạng sức khỏe sao Hàn #sức khỏe của Yeonjun TXT #thông báo chính thức của Big Hit
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày