Trang chủ   /   News   /   Bảng xếp hạng

Chủ nhật - 06 / 06 / 2021

Chỉ có thể là BTS: Không phát hành album tiếng Nhật nào vẫn... đứng đầu BXH âm nhạc của quốc gia này!

BTS đã đứng đầu bảng xếp hạng Oricon của Nhật Bản mặc dù nhóm vẫn chưa phát hành album tiếng Nhật nào trong thời gian vừa qua.

Theo bảng xếp hạng Oricon trong việc so sánh doanh số bán album của các thần tượng K-pop năm 2021, BTS đứng đầu bảng với 506.605 bản. Đây là một con số đáng ngạc nhiên khi trong thời gian vừa qua, BTS đang đánh mạnh vào thị trường quốc tế với các bản hit tiếng Anh như "Dynamite" và "Butter". Mặt khác, nhóm vẫn chưa phát hành album tiếng Nhật nào trong thời gian vừa qua.

Oricon

Vị trí thứ hai thuộc về SEVENTEEN với 502.174 bản. Trong thời gian vừa qua, SEVENTEEN hoạt động rất tích cực ở thị trường Nhật Bản. Bên cạnh đó, nhóm cũng phổ cập hình ảnh của mình trên các phương tiện truyền thông đại chúng của Nhật Bản khi liên tiếp xuất hiện trên các chương trình âm nhạc có tiếng của Xứ sở Hoa anh đào như “FNS Music Festival”, “Music Station”, “Love Music”,…

Trong khi đó, NCT 127 đứng ở vị trí thứ ba với 172.226 bản. TWICE đứng ở vị trí thứ 4 với 153.599 bản và TXT đứng ở vị trí thứ 5 với 152.361 bản. ENHYPEN, TREASURE, ASTRO, Stray Kids, NCT Dream là những người chiến thắng trong top 10 K-Acts bán chạy nhất năm 2021 trên bảng xếp hạng Oricon.

Sau đây là bình luận của cộng đồng mạng:

"BTS và Seventeen đang ở một tầm cao mới"

"BTS, TXT và Seventeen đang làm rất tốt khi họ không có bất kỳ thành viên người Nhật nào."#BTS #SEVENTEEN #NCT #TWICE
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày