Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Thứ ba - 27 / 06 / 2017

"Cái kết đắng" khi NCT mải mê luyện tập vũ đạo của Cherry Bomb

Chỉ có các công ty may mặc là có lợi.

Trên một talk show, các thành viên NCT 127 đã tiết lộ rằng vũ đạo của Cherry Bomb quá mạnh mẽ nên quần của họ cứ bị toạc ra. Doyoung đã đại diện cho NCT để chia sẻ cảm nghĩ của anh ấy về vũ đạo lần này.

“Vũ đạo của bài hát lần này thật sự khó và tiêu hao sức lực của bọn em rất nhiều. Có một đoạn mà tụi em phải banh chân ra và thiệt tình là....Lúc chúng em trình diễn trên showcase, quần của 6 thành viên trong nhóm đã bị rách”. Phân đoạn vũ đạo mạnh mẽ này chính là thủ phạm khiến cho những chiếc quần bị toạc ra.

Không chỉ chỉ mỗi đoạn đó, fan còn thích thú khi chia sẻ những tấm ảnh khác tố cáo hậu quả mà vũ đạo bài này để lại.

 

Như thế này không muốn rách quần cũng khó

Người hâm mộ đặt câu hỏi rằng liệu ai là người đứng sau những động tác này

Chia sẻ của Doyoung khiến các thành viên khác bật cười. Ngay sau đó, anh chàng cũng háo hức nói thêm về những điều tích cực của bài hát.

“Cũng giống như tên bài hát, Cherry Bomb là một ca khúc vừa bùng nổ mà cũng vừa ngọt ngào. Có rất nhiều khoảnh khắc tụi em đùa nghịch cùng nhau nhưng cũng không thiếu những khoảnh khắc sexy”.

Bất kể vũ đạo của ca khúc lần này có khó như thế nào, NCT 127 của chúng ta đã thể hiện vô cùng chuyên nghiệp.Bạn nghĩ tân binh Kpop nào sẽ làm nên chuyện trong năm 2019?
 • TXT

  TXT

  0%
 • ITZY

  ITZY

  0%
 • YG Treasure Box Groups

  YG Treasure Box Groups

  0%
 • VERIVERY

  VERIVERY

  0%
 • Cherry Bullet

  Cherry Bullet

  0%
 • ONEUS

  ONEUS

  0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày