Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 22 / 05 / 2019

Sức nóng không thể chối cãi của Produce X 101 được thể hiện bằng những con số áp đảo trên sóng truyền hình

Sức nóng của ProduceX101 - chương trình audition thuộc đài cáp Mnet - đang lớn dần theo từng diễn biến của cuộc thi.

Theo kết quả công bố ngày 21/5 của Good Data Corporation (cơ quan phân tích mức độ yêu thích đối với các chương trình trên TV), ProduceX101 đã chiếm hạng nhất hạng mục chương trình không phải là phim truyền hình với tỷ lệ áp đảo 31,66%. Ngoài ra, chương trình này còn được yêu mến tới mức 9 thực tập sinh đã ghi danh trong top 10 nhân vật được yêu mến nhất.

 

Kết quả hình ảnh cho thứ hạng tập 3 produce x 101


Giành vị trí thứ nhất trong BXH người tham gia gây chú ý nhất là Kim Wooseok - người đã giành hạng nhất cá nhân trong 'trận chiến EXO' và đem về chiến thắng cho nhóm nhảy bài Love Shot. Xếp sau anh, những cái tên có mặt trong top 10 của BXH này như Kim Yohan (hạng 2), Kim Minkyu (hạng 3), Song Hyungjoon (hạng 4), Lee Eunsang (hạng 10) vẫn duy trì được thứ hạng giống như tuần trước. Trong khi đó, Son Dongpyo (hạng 6), Goo Jungmo (hạng 7), Choi Soohwan (hạng 8), Jo Seungyeon (hạng 9) đều đã tăng hạng so với thứ bậc tuần trước.

 

 

Vị trí thứ hai của hạng mục không phải phim truyền hình thuộc về Great Escape của đài cáp tvN với kỷ lục điểm số quan tâm cao nhất của chính chương trình. I Live Alone (MBC) với sự hé lộ về cuộc sống thường ngày của Jo Byung Gyu đã đạt vị trí No.3. Jo Byung Gyu đã đạt vị trí No.5 BXH nghệ sĩ truyền hình được quan tâm sau khi cho thấy sức hút trái ngược.


Cuộc điều tra này là kết quả được Good Data Corporation - cơ quan chuyên phân tích mức độ yêu thích đối với các chương trình trên TV - công bố vào ngày 20/5 sau khi phân tích phản ứng của cư dân mạng từ các bài báo, trang blog/cộng đồng mạng, video, mạng xã hội về 180 chương trình không phải phim truyền hình đang phát sóng hoặc dự kiến phát sóng từ ngày 13/5 cho đến hết 19/5.Theo bạn, có phải trang phục của Red Velvet là "hàng đạo nhái" của SM Town với Paris99?
  • Có, nhìn hình đã thấy rành rành thế kia

    Có, nhìn hình đã thấy rành rành thế kia

    0%
  • Không, chỉ là trùng hợp một chút thôi

    Không, chỉ là trùng hợp một chút thôi

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày