Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 23 / 05 / 2019

Black Pink loại bỏ bản hit khỏi concert, thay lời bài hát để tưởng nhớ nạn nhân vụ khủng bố Manchester

Girlgroup nhà YG chủ động thay đổi một số chi tiết trong concert để bày tỏ lòng thương tiếc đối với sự việc tệ hại diễn ra 2 năm trước.

Sáng sớm 22/5 (theo giờ Việt Nam), Black Pink tổ chức thành công concert đầu tiên của nhóm tại Anh. Đây là đêm diễn thuộc khuôn khổ world tour Black Pink in Your Area. Sân vận động Manchester được lấp đầy bởi hơn 20.000 người hâm mộ cuồng nhiệt. Bốn cô gái đã quét sạch sân khấu bằng hàng chục màn trình diễn đặc sắc, sôi động.

Trước khi concert bắt đầu, màn hình LED hiển thị một thông điệp do Black Pink chuẩn bị để tưởng nhớ nạn nhân vụ khủng bố diễn ra tại Manchester 2 năm trước: “Cảm ơn các Blink đã đồng hành cùng Black Pink trong tối hôm nay. Được biểu diễn tại Manchester là một đặc ân với nhóm, đặc biệt trong khoảng thời gian này. Cả nhóm xin được gửi tình yêu và lời cầu nguyện đến gia đình, bạn bè nạn nhân, những người đã phải chiến đấu vượt qua quãng thời gian khó khăn. Black Pink ở đây vì mọi người. #OneLoveManchester”.

 

Dòng tin nhắn của Black Pink.

Khi chuẩn bị biểu diễn ca khúc ballad Stay, thành viên Rose chia sẻ: “Black Pink chọn Stay để gửi đến gia đình, bạn bè các nạn nhân bị ảnh hưởng trong vụ khủng bố. Cả nhóm xin chia sẻ nỗi đau với những người đã mất đi người mình yêu thương. Vì thế nếu có thể, mọi người hãy cùng nhau gửi gắm tình yêu và lời cầu nguyện đến họ”.

 

Chia sẻ xúc động của Rose.

 

Ngoài ra, Black Pink còn thẳng tay loại bỏ DDu-Du DDu-Du - bản hit lớn nhất của nhóm ra khỏi danh sách biểu diễn vì bài hát này có mang âm thanh tiếng súng. Khi trình diễn Kill This Love, 4 cô nàng đã thay đổi vũ đạo bắn súng ở phần điệp khúc. Và cuối cùng, trong lời bài hát Whistle, thay vì hát 'blow up' (nổ tung) thì Black Pink đổi lại thành 'glow up' (tỏa sáng). Những hành động nhân văn của Black Pink đang nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ.

 

Black Pink thay đổi vũ đạo 'Kill This Love'.

Ngày 22/5/2017, lúc 22h 33 phút (theo giờ Anh), một vụ nổ đã xảy ra tại tiền sảnh ngoài hội trường sân vận động Manchester vào thời điểm concert của nữ ca sĩ Ariana Grande đang diễn ra. Phía cơ quan cảnh sát xác nhận có 22 người chết, khoảng 120 người khác bị thương trong thảm họa này.

 


Theo bạn, có phải trang phục của Red Velvet là "hàng đạo nhái" của SM Town với Paris99?
  • Có, nhìn hình đã thấy rành rành thế kia

    Có, nhìn hình đã thấy rành rành thế kia

    0%
  • Không, chỉ là trùng hợp một chút thôi

    Không, chỉ là trùng hợp một chút thôi

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày